CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Cách xóa bạn bè ảo trên facebook thực hiện như thế nào. Và làm sao có thể biết được đâu là bạn bè ảo, nếu như bạn có 5000 bạn bè thì phải hủy bạn bè ảo như thế nào cho nhanh nhất. Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết hướng dẫn xóa bạn bè ảo trên facebook của doimatkhaufb2019.com

Nếu bạn chỉ thực hiện bằng tay thì không thể nào thanh lọc được hết bạn bè ảo, ít tương tác. Thay vào đó có thể sử dụng cách hủy bạn bè ảo trên facebook ở dưới đây. Chỉ trong 2 phút ngắn ngủi tài khoản sẽ thanh lọc hết các bạn bè ảo, bị FAQ, ít tương tác. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện chúng như thế nào thì sau đây sẽ là các bước.

Hướng dẫn xóa bạn bè ảo trên facebook nhanh nhất

Hiện nay trên mạng có rất nhiều hướng dẫn khác nhau để giúp các bạn. Nhưng nó khá dài dòng và khó làm, vì thế mà mình sẽ cố gắng viết ngắn dễ hiểu. Các thao tác sẽ được làm trên máy tính nhé, không hỗ trợ điện thoại. Đảm bảo bạn sẽ xóa bạn bè ảo trên facebook thành công.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng máy tính trên trình duyệt Google Chrome

Bước 2: Tiếp theo đó là bạn nhấn phím F12 trên máy tính sau đó thì chọn vào chữ Console

xoa ban be ao tren facebook

Bước 3: Bây giờ thì truy cập vào đường link http://bit.ly/2L65yEw và copy đoạn mã code.

Bước 4: Quay trở lại Facebook bạn hãy dán code vào phần mũi tên ở tab Console > Nhấn Enter.

xoa ban be ao tren facebook

Bước 5: Kết quả chương trình sẽ chạy và tự động lọc và hủy kết bạn với tài khoản ảo.

Cách xóa bạn bè ảo trên facebook đơn giản

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách xóa bạn bè ảo trên facebook 2019. Cách làm và thực hiện rất dễ, siêu nhanh phải không nào các bạn. Hãy để lại ý kiến về thủ thuật facebook này ở bên dưới mục bình luận nhé. Và cũng đừng quên chia sẻ bài viết giúp mình nếu như nó có ích.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here