CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Chào các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ giúp mọi người xem story facebook không bị phát hiện. Nếu như muốn xem bảng tin của một ai đó nhưng không muốn bị người đó biết là bạn đã xem. Hãy thực hiện theo hướng dẫn đơn giản ở dưới đây của doimatkhaufb2019.com

Story (tin) trên Facebook là một tính năng được nhiều người yêu thích. Tại đây thì có thể đăng các hình ảnh, video… bạn bè sẽ có thể vào xem được tin đó. Và sau khi đăng tin nếu như bạn bè vào xem sẽ được hiển thị vào danh sách đã xem tin. Nó giống như việc bạn đã nhấn like status của ai đó và được hiển thị vậy.

Để có thể xem story trên facebook không bị phát hiện, thì bạn cần phải biết rõ về tính năng này. Nó cũng khá đơn giản để thực hiện, nhưng yêu cầu khá oái ăm. Nếu như thực sự cần sử dụng đến tính năng này thì hãy thực hiện như sau.

Hướng dẫn xem story facebook không bị phát hiện

Đôi khi bạn đăng một tin gì đó vào kiểm tra ai đã xem tin của bạn. Bên cạnh những người vào xem tin của bạn thì chúng ta sẽ thấy có một vài người không được hiển thị. Và những người này vẫn được xem bảng tin của bạn. Và đây chính là cách xem story fb không bị phát hiện.

cach xem story facebook khong bi phat hien

Cách thực hiện rất đơn giản thôi, chỉ cần không kết bạn với người đó nhưng vẫn theo dõi là được. Vì khi không kết bạn thì người đó không có quyền xem chi tiết về bạn. Và lúc này chúng ta có thể dấu được các thông tin này.

cach xem story facebook khong bi phat hien

Nhưng nếu như là người thân thiết và không thể hủy kết bạn. Thì sẽ không còn cách nào khác để giúp bạn xem tin mà không bị phát hiện cả.

Lưu ý xem tin facebook không bị phát hiện

Cần phải lưu ý đến điểm này vì nếu như bạn không muốn hủy kết bạn. Nếu mà vẫn muốn xem hãy sử dụng tài khoản ảo để vào xem cũng được.

Đây là cách duy nhất để thực hiện thủ thuật này. Nếu bạn có ý kiến hay hơn hãy chia sẻ bên dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here