CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Các bạn đang muốn vô hiệu hóa facebook của người khác có thể là bạn bè hoặc một người không biết rõ. Nhưng làm sao có thể thực hiện được khi mà không có bất kỳ một thông tin gì về họ. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều cách khác nhau làm cho tài khoản Facebook bay màu vĩnh viễn.

Và nội dung bài viết ở dưới đây doimatkhaufb2019.com sẽ hướng dẫn giúp cho các bạn. Cách vô hiệu hóa facebook của người khác với vài bước đơn giản nhanh nhất. Tất nhiên bài viết sẽ có hướng dẫn chi tiết về hình ảnh để mọi người được hiểu rõ hơn.

Vô hiệu hóa facebook của người khác như thế nào

Thông thường bạn chỉ nghe nói mình tự vô hiệu hóa tài khoản của chính mình. Nhưng để vô hiệu hóa một tài khoản của ai đó cũng chẳng phải khó khăn gì. Hiện nay có rất nhiều loại thủ thuật hướng dẫn khác nhau giúp các bạn. Chúng ta sẽ khiến cho tài khoản của bọn họ sẽ biến mất vĩnh viễn không lấy lại được.

vo hieu hoa facebook cua nguoi khac

Các bước để vô hiệu hóa facebook của người khác.

Bước 1: Truy cập vào liên kết tại đây để chuyển sang trang báo cáo.

Bước 2: Hãy sao chép url trang cá nhân của người bạn muốn

Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu ở trang báo cáo.

vo hieu hoa facebook cua nguoi khac

Bước 4: Dán dòng chữ dòng chữ Tiếng Anh sau đây vào ô khác The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.

Bước 5: Chọn gửi để bắt đầu quá trình.

Bước 6: Trở lại trang cá nhân của người đó và nhấn vào chữ khác chọn gửi báo cáo. Hãy báo cáo tài khoản giả mạo hoặc bất kỳ một thứ gì khác.

Lúc này Facebook sẽ xem xét yêu cầu của bạn nếu được chấp thuận tài khoản đó sẽ bị vô hiệu hóa. Như vậy là bạn đã thành công trong việc vô hiệu hóa nick facebook của người khác rồi. Rất đơn giản phải không nào các bạn, hãy bình luận ở bên dưới nếu gặp phải vấn đề nhé.

Vô hiệu hóa tài khoản facebook của người khác

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here