CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Cách mở chặn tin nhắn facebook vừa được mình thực hiện thành công. Các bạn đang gặp phải trường hợp như thế này thì hãy làm theo hướng dẫn nhắn tin trên facebook khi bị chặn.

Rất khó chịu nếu như bạn đang nói chuyện với bạn bè hoặc ai đó mà lại bị chặn. Trong khi cuộc nói chuyện vẫn chưa đến đâu cả, nhưng không còn cách nào để nhắn tin được với họ. Nhưng giờ đây thì bạn đã có thể đã có thể nhắn tin được với người đó bằng cách nhắn tin trên facebook khi bị chặn.

cach mo chan tin nhan facebook

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết về các bước để thực hiện để bạn có thể nhắn tin được với người đó. Lưu ý trên Facebook không có chức năng nào mở khóa chặn. Nhưng nó vẫn có thể thành công sau khi dùng thủ thuật sau đây.

Cách mở chặn tin nhắn trên Facebook 2019 đơn giản

Để có thể mở chặn tin nhắn trên messenger thì chúng ta phải sử dụng một thứ bên thứ 3 đễ dễ dàng mở khóa chặn nhanh nhất. Nhưng nó sẽ chỉ sử dụng được trên công cụ này, sau khi bạn thoát thì trên ứng dụng chính của Facebook vẫn bị chặn.

cach mo chan tin nhan facebook

Để mở được chặn cho tài khoản của bạn, hãy thực hiện các hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Hãy download và cài đặt công cụ ở bên dưới về điện thoại của bạn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản, sau đó mở nó ra và hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

+ URL trang cá nhân người chặn

+ Thời gian chặn

+ Email của bạn

Điền đầy đủ các thông tin thì hãy nhấn gửi.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông báo tới bạn hãy xác nhận chúng và sau đó truy cập vào mục tin nhắn.

cach mo chan tin nhan facebook

Mở chặn tin nhắn Facebook đã thành công

Lúc này bạn đã có thể nhắn tin được với tài khoản đã chặn bạn. Vậy là đã có thể nhắn tin trên facebook bị chặn thoải mái rồi. Nhưng hiệu quả của công cụ này không phải lúc nào cũng là 100%. Cần phải thử nhiều lần mới có thể được nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhắn tin trên facebook khi bị chặn mới nhất. Hy vọng rằng với bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Nếu thay hay thì hãy chia sẻ nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here