CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Có rất nhiều cách để tải video trên facebook về máy tính. Trong đó sử dụng trình duyệt Cốc Cốc và công cụ Downvids.net được cho là đơn giản và nhanh chóng nhất, thành công với mọi video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải video trên facebook về máy tính bằng chrome.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một số video hay ho trên facebook và muốn tải về máy tính để tiện xem lại. Không quá khó khăn để làm điều này. Chỉ cần các bạn làm đúng cách là có thể tải video về trong nháy mắt.

2 cách tải video trên facebook về máy tính HD

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

Cốc Cốc là một trình duyệt đã quá quen thuộc với tất cả mọi người sử dụng internet rồi. Cốc Cốc mang lại những lợi ích tối ưu cho người sử dụng mà những trình duyệt khác không có được. Trong đó có cả việc tải video một cách dễ dàng nữa.

cách tải video facebook về máy tính 2019

Để tải video trên facebook về máy tính thông qua trình duyệt Cốc Cốc thì trước tiên bạn phải đăng nhập facebook bằng Cốc Cốc đã. Sau đó mở video bạn muốn tải về lên. Ngay lập tức phía trên đầu video sẽ có thanh công cụ cho bạn tải video về máy. Không chỉ được phép tải video (mp4) mà nếu bạn chỉ thích nghe nhạc, không thích xem hình. Bạn có thể chọn tải về theo chế độ mp3. Chọn xong chất lượng cho video thì bạn nhấn Tải về là xong.

Cách 2: Dùng công cụ hỗ trợ tải video online: downvids.net

Đây là công cụ hỗ trợ vô cùng tuyệt vời. Giúp bạn có thể tải về bất cứ video nào trên facebook một cách đơn giản. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome + downvids.net để download video trên Facebook.

Đầu tiên, bạn mở video muốn tải về. Copy link URL của video. Sau đó, bạn cần truy cập vào downvids.net. Paste link vừa copy vào ô trống và nhấn download.

cách tải video facebook về máy tính 2019

Tiếp theo, nhấn vào dòng chữ Download this video.

cách tải video facebook về máy tính 2019

Sau khi video được mở ra. Bạn click chuột phải và chọn dòng chữ Save video as… Chọn thư mục bạn muốn lưu video ở máy tính và nhấn Enter là xong.

cách tải video facebook về máy tính 2019

Công cụ này rất tuyệt vời vì nó còn cho phép bạn tải về với cả những video trên youtube nữa.

Ngoài 2 cách phổ biến trên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn thêm một cách nữa. Nhằm cho bạn thêm một kiến thức về việc tải video trên facebook. Đó chính là chuyển đổi sang giao diện điện thoại.

Cách này thì cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở facebook bằng máy tính. Sửa đường link trên thanh địa chỉ. Sửa https://www thành m ( với mục đích đưa link về dạng m.facebook.com).

cách tải video facebook về máy tính 2019

Sau đó mở video ra và click chuột phải vào video đó. Bạn sẽ thấy có dòng chữ Lưu video thành… Nhấn vào đó để lưu video về máy tính. Vô cùng đơn giản phải không nào?

cách tải video facebook về máy tính 2019
Trên đây doimatkhaufb2019.com đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải video facebook về máy tính 2019 nhanh nhất. Hãy nhanh chóng làm theo để tải những video từ Facebook với chất lượng HD nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here