CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Công cụ rip nick fb 2019 đã được nhiều người sử dụng và nó hoạt động vô cùng hiệu quả. Nếu như bạn là một người mới hoàn toàn không biết một chút gì về kiến thức để rip nick facebook thì vẫn có thể thực hiện được theo thủ thuật này.

Rất nhiều người hiện nay bỗng nhiên bị RIP tài khoản mà không hiểu lý do. Bạn cứ nghĩ ai đó là hacker đã tấn công vào tài khoản nhưng không phải. Tất cả là đều nhờ vào cách rip nick facebook sau đây mà mình hướng dẫn. Bất kể bạn có như thế nào không biết một chút gì về Facebook, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn này. Tài khoản nào cũng phải bị RIP và hoàn toàn không thể khôi phục lại được nữa.

Chuẩn bị thông tin khi rip nick Facebook

Để thủ thuật được tiến hành thuận lợi và thành công, bạn cần phải chuẩn bị các thông tin của tài khoản bị RIP như sau.

  1. Họ và tên của tài khoản bị RIP
  2. Đường link dẫn ở trang cá nhân tài khoản RIP. Để lấy bạn tiến hành đăng nhập Facebook và vào trang cá nhân của họ và copy đường link phía trên là được.

rip nick fb 2019

3. Chuẩn bị nhiều tài khoản Facebook để tiến hành báo cáo nhiều lần.

Thực hiện thủ thuật rip nick fb nhanh nhất

Trước khi đi tiến hành hướng dẫn rip nick facebook thì mình cần phải nhắc nhở trước mọi người. Thủ thuật này không tạo ra nhằm mục đích xấu, bạn chỉ sử dụng chúng khi có ai đó cố tình giả mạo bạn. Thủ thuật này được thực hiện ở trên máy tính nhé, bạn hãy sử dụng PC để thực hiện dễ dàng hơn.

B1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

B2: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin như sau

rip nick fb 2019

+ Dòng đầu tiên hãy dán đường link dẫn đến trang cá nhân của tài khoản bị rip.

+ Dòng thứ 2 hãy điền thông tin họ và tên của người đó

+ Dòng thứ 3 bạn chọn vào 10 tuổi

+ Dòng thứ 4 bạn hãy copy đoạn văn bản này sau đó dán vào “The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.”

Cuối cùng là nhấn vào GỬI.

B3: Quay lại trang cá nhân của tài khoản muốn rip bạn chọn vào dấu 3 chấm

rip nick fb 2019

B4: Chọn vào gửi phản hồi hoặc báo cá trang cá nhân này. Sau đó hãy báo cáo các thông tin như tài khoản giả mạo, tên giả mạo, đăng nội dung không phù hợp…

rip nick fb 2019

B5: Sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác của bạn và thực hiện các bước tương tự.

Thực hiện theo cách rip nick fb 2019 này đảm bảo tài khoản nào cũng bị khóa. Nhưng bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ mới có thể thành công được. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì về đổi mật khẩu facebook hoặc về hướng dẫn facebook bạn hãy bình luận bên dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here