CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Nếu bạn đang có ý định rip nick facebook 5s trên điện thoại nhưng chưa biết cách. Hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây đảm bảo sẽ rip tài khoản thành công.

Việc rip nick facebook 5s là một thủ thuật facebook được rất nhiều người dùng hiện nay. Có khá là phức tạp nhưng sẽ dễ dàng hơn vì đã có hướng dẫn này. Có nhiều thao tác khó nhiều bạn không thể hiểu và làm theo cho dù đã hướng dẫn có hình ảnh. Vì vậy rút kinh nghiệm từ những bài viết hướng dẫn trước. Ở bài này mình sẽ giúp các bạn thực hiện cách rip nick facebook 5s 2019 đơn giản. Bạn sẽ không cần phải làm bất cứ các bước nào nhưng vẫn đạt được hiệu quả.

Cách rip nick facebook 5s trên điện thoại tự động

Thông thường nếu như bạn muốn dùng cách rip nick fb 5s thì phải sử dụng khoảng 10 tài khoản khác nhau. Nó dùng để báo cáo và rip mới có hiệu quả được, nhưng nó mất quá nhiều thời gian và công sức.

rip nick facebook 5s tren dien thoai

Vì vậy ở dưới bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ giúp tự động hóa mọi thứ. Chỉ cần download sau đó cung cấp thông tin địa chỉ đường link cá nhân của tài khoản muốn rip. Hệ thống sẽ tự động thực hiện các việc báo cáo, rip… cho bạn.

Hướng dẫn thực hiện rip nick facebook 5s 2019

Bước 1: Để lại email của bạn ở bên dưới bình luận để lấy link download phần mềm

Bước 2: Cài đặt phần mềm sau đó mở ứng dụng ra

Bước 3: Vào trang cá nhân của người muốn rip, chọn vào dấu 3 chấm > Sao chép địa chỉ liên kết.

Bước 4: Vào phần mềm và chọn mục rip nick facebook.

rip nick facebook 5s tren dien thoai

Dòng đầu tiên bạn hãy dán địa chỉ trang cá nhân vừa mới sao chép vào.

Cung cấp họ và tên của chủ tài khoản bạn muốn rip.

Sau đó nhấn bắt đầu chạy, hệ thống sẽ tự động hoạt động và báo cáo. Sau khoảng 1 ngày sẽ có thông tin và bạn sẽ biết được có thành công hay không.

Lưu ý công cụ này được phát triển riêng và được chia sẻ miễn phí. Bạn không được sử dụng với mục đích không tốt. Mỗi ID điện thoại chỉ thực hiện được 1 lần miễn phí duy nhất. Nếu muốn rip tài khoản thứ 2 sẽ mất phí.

Trên đây là hướng dẫn rip nick facebook 5s nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể thực hiện theo các bước, đảm bảo và cam đoan thành công 100%.

Xem thêm:

Đổi tên Facebook trên điện thoại oppo
Cách đổi mật khẩu facebook

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

27 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here