CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Phần mềm rip nick facebook 2019 đã được ra mắt người dùng. Đây là một công cụ giúp cho bạn có thể báo cáo với Facebook và vô hiệu hóa tài khoản của một ai đó. Tuy nhiên phần mềm này không có link tải ở bất cứ cửa hàng nào.

Những thứ như phần mềm rip tài khoản facebook chỉ có ở trên những trang chuyên về Facebok như doimatkhaufb2019.com, và bài viết này sẽ giới thiệu đến cho các bạn. Nếu như bạn đọc đang có nhu cầu này và muốn rip nick facebook của người khác. Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó bằng phần mềm.

Cách tải phần mềm rip nick faebook cho Android, iOS, PC

Là một công cụ được phát triển riêng biệt không được công khai chỉ giới hackad mới có biết. Rất may mắn là mình cũng có một bản, nhưng nếu như chia sẻ cho mọi người cùng biết. Với công cụ này các bạn sẽ phát nát Facebook mất, từ đó dẫn đến việc bị Facebook phát hiện và có thể gây đến pháp luật.

phan mem rip nick facebook 2019

Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội sử dụng phan mem rip facebook. Mình sẽ cung cấp link download cho bạn, nhưng phần mềm này cần key bản quyền để kích hoạt. Nếu sau khi xem xét yêu cầu của bạn, nhận thấy nó là chính đáng thì bạn sẽ nhận được key.

Để lấy link tải phần mềm rip nick facebook bạn hãy để lại địa chỉ email ở bên dưới bài viết. Mình sẽ liên hệ với bạn qua hòm thư mà bạn đã để lại tại đây. Sau đó hãy chuẩn bị các thông tin đầy đủ về chủ tài khoản bị rip bao gồm.

+ Họ và tên thật

+ Đường link dẫn đến tài khoản bị rip

+ Các thông tin giới thiệu trên facebook của họ

Khi đó mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất mà không bị phát hiện.

phan mem rip nick facebook 2019

Phần mềm rip nick facebook hoạt động có hiệu quả không

Chắc chắn và cam đoan với các bạn, khi đã sử dụng thì bách phát bách trúng. Không tài khoản nào có thể bảo vệ khỏi những mũi khoan của phần mềm này. Vì nguyên lý hoạt động của nó là dựa trên các tính năng gốc của Facebook cung cấp như báo cáo mạo danh, giả mạo, nội dung 18+… để báo cáo. Vì thế rất ít khi ai đó có thể tránh khỏi sự công kích của tool này.

Và thêm một điều nữa là công cụ này hoàn toàn miễn phí nhé các bạn. Tới đây là toàn bộ nội dung bài viết mà mình muốn mang đến các bạn. Ngoài ra hãy thử cách lấy lại nick facebook không cần cmnd.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

18 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here