CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Mỗi khi bạn lập tài khoản Facebook mới, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc số điện thoại cho bạn. Thông thường bạn sẽ nhận được mã sau một vài phút. Một số trường hợp không nhận được mã xác nhận từ Facebook. Vậy trường hợp này phải giải quyết ra sao? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail trong vòng một nốt nhạc.

Hai cách kiểm tra và lấy mã xác nhận Facebook qua gmail

Cách 1: Kiểm tra các thư bị google tự động lọc.

Một số email bị Google nhầm lẫn là spam nên bị chuyển vào hộp thư rác. Và rất có thể email từ Facebook cũng bị chuyển vào đây. Bạn hãy kiểm tra lại thật cẩn thận nhé.

Bạn mở hộp thư ra tìm thư của Facebook. Khi thấy có email chứa mã xác nhận nằm ở đó thì bạn mở thư ra và chọn Không phải spam để chuyển lại thư ra ngoài ( lúc này thư sẽ nằm trong phần Hộp thư đến).

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Trường hợp khác email của Facebook sẽ bị chuyển vào mục xã hội. Không chỉ Facebook mà thư của YouTube cũng hay bị chuyển vào mục này. Bạn chỉ cần mở mục xã hội và kiểm tra xem email chứa mã xác nhận có nằm trong đó không thôi.

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Cách 2: Kiểm tra lại email đăng ký với facebook

Nếu bạn đã đăng ký email với Facebook nhưng vẫn không nhận được mã xác nhận thì rất có thể bạn đã nhập nhầm địa chỉ email. Để kiểm tra thì các bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook theo tài khoản và mật khẩu đã cài đặt. Nhấn vào biểu tượng tam giác ngược phía góc phải màn hình. Chọn cài đặt.

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Bước 2: Trong phần cài đặt chọn cài đặt chung. Tiếp theo nhấn chọn liên hệ và nhấn vào chữ chỉnh sửa màu xanh cùng dòng với mục Liên hệ.

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Bước 3: Click vào dòng chữ: Thêm email và số liên lạc mới. Tại đây bạn nhập email mới thật chính xác và nhấn Thêm.

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Lưu ý:

– Trước khi thêm email mới bạn cần nhập chính xác mật khẩu Facebook đã đặt.

– Facebook sẽ yêu cầu xác minh tài khoản để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng đổi email. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn chi tiết của Facebook là được.

– Ngay sau đó, Facebook sẽ gửi mã xác nhận vào email mới cho bạn.

Bước 4: Quay lại Facebook và xóa email cũ, chỉ để lại địa chỉ email mới. Nhấn Lưu lại các thông tin vừa thay đổi.

Lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Trên đây là cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng kiến thức này sẽ giúp bạn giải quyết được những rắc rối trong quá trình đăng ký tài khoản Facebook.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here