CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Để lấy lại nick Facebook bị rip không cần cmnd thì bạn cần phải có thủ thuật. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các cách để mở khóa tài khỏan Facebook bị RIP mà không cần chứng minh nhân dân.

Nhiều người hiện nay gặp phải vấn đề bị rip tài khoản Facebook mà không biết cách khắc phục. Vì khi tài khoản của bạn mà bị RIP thì Facebook yêu cầu chúng ta sử dụng CMND để xác minh. Nếu như bạn là chủ tài khoản và thông tin chứng minh thư giống với tài khoản mới có thể mở lại.

lay lai nick facebook bi rip khong can cmnd

Lấy lại nick Facebook bị rip không cần CMND (Fake)

Bạn có thể dễ dàng mở khóa facebook bị rip không cần cmnd thật. Rất đơn giản thôi chỉ cần sử dụng một vài thủ thuật nhỏ là đã có thể tạo được CMND giả. Từ đây chúng ta có thể sử dụng CMND fake để khôi phục tài khoản nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ giúp bạn tạo chứng minh giả như thật. Nhưng nếu như bạn là người ít kinh phí và không có điều kiện thuê tạo CMND fake. Hãy để lại bình luận ở bên dưới để mình giúp tạo miễn phí.

Sau khi đã có được chứng minh nhân dân giả thì hãy thực hiện các bước sau đây. Thực hiện lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd khá đơn giản thôi. Chỉ 2 phút là bạn đã có thể tiến hành khôi phục được tài khoản.

Các bước lấy lại nick facebook bị rip không cần cmnd

Bước 1: Truy cập vào đường link xác minh sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Lưu ảnh chứng minh thư của bạn đã tạo được vào máy sau đó tìm vào chữ CHỌN TỆP và up hình ảnh lên.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới ô trống cuối cùng điền số điện thoại hoặc là địa chỉ email tài khoản bị RIP vào. Nhấn gửi

lay lai nick facebook bi rip khong can cmnd

Bạn sẽ không được mở lại tài khoản Facebook ngay lập tức. Mà sẽ cần phải chờ đợi để xét duyệt, nếu như thành công thì hệ thống Facebook sẽ mở lại.

Mình đã hoàn thành bài viết hướng dẫn lấy lại nick facebook bị rip không cần cmnd rồi. Nếu như có thắc mắc hoặc không tự thực hiện được hãy bình luận ở bên dưới nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

46 BÌNH LUẬN

 1. Làm giùm mik cmnd ạ
  Tên theo tên fb nha bạn
  YT NGUYỄN PHÚC
  ngày sinh 06/11/2000
  Nơi sinh TP TRÀ VINH
  địa chỉ thường chú tp trà vinh-trà vinh
  Bạn làm giúp mik ạ

 2. Lấy giúp mình với huhu,cái fb này rất khó mở,lúc đầu fb mình bị khó mình không biết,mình lưu cmnd của người ta trên google,lúc sau làm cmnd fake không bít làm mà chữ thì nguyễn thị hoài anh,còn bây giờ mình làm fake giống 100% mà không có mở khóa vô được giúp mình với

 3. Fb e bị rip đó anh. Khi em đăng nhập vô thì nó bảo là xác nhận danh tính. Em làm theo yêu cầu của nó,khoản một lúc sau thì nó để là đang chạy life gì đó. Em chờ rất lâu anh ạ khoản 1 tiếng mấy nhưng nó vẫn chạy hoài như thế. :((( em mong anh giúp em với ạ :(((( Em rất muốn acc em trở về

 4. Anh giúp em với. Tải ảnh lên rồi, điền số điện thoại vào rồi lúc gửi đi thì nó báo : Địa chỉ Email không thuộc đã được vô hiệu hóa ” Là sao hả anh ? Huhu giúo em với

 5. Mình bị báo cáo mạo danh mà đủ tất cả giấy tờ . Mỗi tội tên fb là Thiên Thiên . Còn chứng minh nhân dân là Vũ đức thiên . Cho mình hỏi ai có thể giúp mình đk k ạ :((

  • Bà nội này bình luận từ bên này qua bên khác. Bạn vẫn xác nhận được nhé, lưu ý nhớ cung cấp đẩy đủ thông tin. Đặc biệt là hình ảnh chụp phải nét không bị mờ hoặc lóa. Nếu có thể thì trả lời bằng tiếng anh cho đội ngũ Facebook.

 6. Nick em bị báo cáo mạo danh.
  Em chưa làm cmnd, hiện chỉ có mỗi thẻ học sinh với bhyt. Em có gửi nhiều tin lên fb, rồi qua cả gmail nữa,kèm thêm nhiều link nhưng đã 3 ngày r mà chưa phản hồi. Liệu acc của em có bay theo gió không ạ :”<<<

 7. xin chào admin ! mình có nick facebook bị tố cáo gỉa mạo mà rõ ràng nick đó của mình . Mình có đầy đủ thông tin . Có làm
  các kiểu trên google rồi mà nó chỉ hiện lên là nick này có phải của bạn ko ? mình muốn xác nhận mà ko thể ấn vào nó đc !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here