CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bị mất số điện thoại đăng ký tài khoản nhưng bạn không biết làm cách nào để lấy lại mật khẩu facebook bị mất số điện thoại. Và đây chính là nội dung chính của bài viết ngày hôm, rất nhiều bạn đang gặp phải vấn đề như mình vừa kể trên. Nếu như chưa biết cách giải quyết dưới đây mình sẽ chỉ ra phương pháp giúp cho bạn thực hiện để lấy lại facebook bị mất sim đăng ký.

Hiện nay Facebook cũng đã có tính năng giúp người dùng báo cáo sự cố khi bị mất số điện thoại. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết về cách làm để mọi người khôi phục tài khoản khi bị mất SIM.

Lấy lại mật khẩu facebook bị mất số điện thoại

Trước hết mình sẽ phải nói trước cách này không phải lúc nào cũng thành công. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của từng tài khoản gặp phải. Hãy thử làm theo các bước hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook khi mất sdt dưới đây.

lay lai mat khau facebook bi mat so dien thoai

Bước 1: Vào trang báo cáo đã bị mất số điện thoại theo liên kết https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

Bước 2: Trang với giao diện yêu cầu điền đầy đủ các thông tin. Hãy điền theo như hình ảnh hướng dẫn ở bên dưới.

lay lai mat khau facebook bi mat so dien thoai

Bước 3: Nhấn gửi, và sau 1 ngày truy cập vào email để kiểm tra câu trả lời. Nếu yêu cầu được chấp nhận bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin khác. Hãy điền thật chính xác để khôi phục lại tài khoản.

Đây là cách duy nhất hiện nay để bạn bạn khôi phục mật khẩu facebook bị mất số điện thoại. Ngoài ra nếu như bạn đã thêm chức năng bạn bè tin cậy thì có thể thử cách lấy lại mật khẩu facebook nhờ bạn bè tin cậy. Nó sẽ hiệu quả với tỷ lệ thành công cực cao đảm bảo bạn dễ dàng đổi mật khẩu facebook cho tài khoản của mình.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu fb khi bị mất số điện thoại

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here