CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND là một cách được Facebook cho phép sử dụng từ những năm đầu phát triển. Tới nay thì cách thức này đã không còn thể sử dụng được nữa, thay vào đó là cách lấy lại mật khẩu facebook nhờ bạn bè, email, số điện thoại. Hiện tại thì chúng ta chỉ còn có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân để chứng minh tài khoản Facebook chính chủ, tránh bị ai đó mạp danh hoặc chứng minh là chủ tài khoản Facebook nếu như ai đó báo cáo tài khoản của bạn là mạo danh.

Do cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng cmnd không còn tác dụng ngoài việc dùng để đóng dấu Facebook chính chủ lên mình sẽ không có hướng dẫn cho bài viết này. Nhưng không phải là không có cách

Phần mềm lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND

Nếu thực sự bạn không thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại hay Email thì bạn hãy thực hiện cách lấy lại mật khẩu fb bằng cmnd này của mình. Nó sẽ không chắc chắn đảm bảo 100% là thành công nhưng cơ hội sẽ được.

lay lai mat khau facebook bang cmnd

Một phần mềm được viết trong thời gian rất dài từ lúc Facebook còn cho phép sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư cơ. Thì nó sẽ cho phép bạn thực hiện các tính năng như lúc Facebook còn chưa fix.

Khá đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm sau đó nhấn vào quên mật khẩu rồi lựa chọn cách lấy lại bằng CMND sau đó chụp ảnh giấy tờ của bạn up lên là được. Hệ thống sẽ tự xử lý và gửi tới trung tâm bot tự động của Facebook, nó sẽ xử lý và cung cấp lại mật khẩu ngẫu nhiên. Việc còn lại là bạn phải đổi mật khẩu facebook mới là xong.

lay lai mat khau facebook bang cmnd

Facebook nó cũng chỉ là cái máy thôi lên chắc chắn sẽ được, tuy nhiên có những bạn không thể làm được do bot nó chặn nhé.

Cài đặt phần mềm lấy lại mật khẩu Facebook CMND

Do bản quyền của Facebook mình không thể chia sẻ link công khai được các bạn ạ. Nếu thực sự cần hãy nhắn tin cho mình để lấy liên kết download nhé.

Vui lòng chia sẻ bài viết này giúp mình để được chia sẻ link phần mềm lấy lại mật khẩu fb bằng cmnd miễn phí.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

14 BÌNH LUẬN

    • Chào bạn. Nếu như bạn dùng SDT để đăng ký thì có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng SDT nhé.

      Nhấn vào quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn trên Facebook.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here