CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Facebook của bạn đang bị khóa và bắt xác minh danh tính mới có thể ở lại được. Nhưng bạn lại chưa biết cách lấy lại facebook bị khóa xác minh danh tính thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để thực hiện điều đó.

Xác minh danh tính là một tính năng mới mà Facebook mới cập nhật. Với bất cứ tài khoản nào chưa xác minh danh tính sẽ bị khóa lại và nó chỉ được mở khi bạn đã gửi hình ảnh cá nhân. Đừng lo lắng vì tài khoản của bạn không phải bị hack đâu chỉ là vi phạm điều khoản FAQs nên bị đóng lại thôi. Với các bước sau đây thì bạn sẽ lấy lại facebook bị khóa bắt xác minh danh tính.

Việc Facebook bắt xác minh danh tính không có gì là lạ. Nó chỉ giúp bạn bảo vệ tài khoản không bị giả mạo và đánh cắp.

Lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính facebook bằng hình ảnh

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người xác nhận danh tính facebook bằng ảnh để mở lại tài khoản.

lay lai facebook bi khoa xac minh danh tinh

Đầu tiên hãy chuẩn bị giấy tờ cá nhân của bạn (CMND, bằng lái xe, giấy khai sinh…) rồi chụp ảnh lại. Hãy chụp thật rõ nét full khổ và không bị lóa hoặc bị mờ để dễ được chấp nhận.

Sau đó hãy truy cập vào https://vi-vn.facebook.com/help/contact/183000765122339 để chuyển sang trang xác minh danh tính.

Lúc này các bạn đã ở trong trang xác minh danh tính bằng hình ảnh bản thân rồi. Nhấn vào chọn tệp để up hình ảnh lên và sau đó điền địa chỉ email và SDT > Gửi.

Hãy yên tâm trong khoản vài giờ sau đó sẽ có thông báo cho tài khoản của bạn. Nếu giấy tờ và các thông tin bạn gửi là hợp lệ thì sẽ được chấp nhận thôi. Còn nếu có thông báo không hợp lệ thì hãy chụp lại hình ảnh nhé.

lay lai facebook bi khoa xac minh danh tinh

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác thì bạn hãy gửi “My Facebook account sent me verification of identity. Please check my information and quickly re-open the account. Thank you Facebook team”.

Trên đây là hướng dẫn lấy lại facebook bị khóa xác minh danh tính. Các bạn hãy tham khảo cách sau đó làm theo, nếu như không được thì để lại bình luận ở dưới. Mình sẽ giải đáp và hướng dẫn theo từng trường hợp tài khoản.

Xác nhận danh tính facebook trên điện thoại khi bị khóa

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here