CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản Facebook của bạn bị chặn like. Và để khắc phục fb bị chặn like bạn cần phải hiểu biết rõ về mạng xã hội này. Rất nhiều bạn hiện nay đang sử dụng Facebook bỗng dưng bị khóa like fb không thể like bất cứ tin nào.

Vậy bạn đã biết được nguyên nhân và cách sửa lỗi facebook bị chặn like chưa? Nếu như tài khoản đang gặp phải tình trạng như mình vừa kể ở trên. Bạn cần nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn sau đây để mở lại tính năng “like dạo” cho tài khoản.

khac phuc fb bi chan like

Bây giờ có rất nhiều các để giúp bạ có thể khắc phục facebook bị chặn like. Nhưng mình thấy cách hiệu quả nhất vẫn là sử dụng Tiếng Anh để mở like. Sau đây sẽ là hướng chi tiết về các bước thực hiện.

Khắc phục fb bị chặn like bằng Tiếng Anh

Tại sao mình lại hướng dẫn mở khóa like facebook bằng Tiếng Anh. Bởi vì hiện nay có nhiều tài khoản sử dụng một cách giống nhau để mở khóa. Nhưng sau lâu ngày sẽ bị phát hành gian lận và không mở lại cho bạn.

Vậy tại sao chúng ta lại không liệt kê đúng sai phạm của mình ra bằng Tiếng Anh. Và sau đó ở cuối văn bản gửi lời xin lỗi và mong muốn họ mở lại chức năng cho bạn.

Bước 1: Vào cài đặt  > Ngôn ngữ > Tiếng Anh.

Bước 2: Ra ngoài bản tin nhắn like bừa một tus của ai đó. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo là Tiếng Anh.

khac phuc fb bi chan like

Bước 3: Chúng ta hãy click vào link màu xanh ở cuối của dòng thông báo. Việc này có nghĩa là bạn đang sử dụng chức năng báo cáo nhầm lẫn. Hệ thống đưa bạn vào một popup mới và yêu cầu nhập nội dung với ý nghĩa rằng tài khoản bị khóa nhầm lẫn.

Nội dung văn bản như sau:

I think Facebook is no confusion in the key features of my account.

I’ve done a full charter of facebook. Hope review

Thank you Facebook Team

Bước 4: Nhấn gửi (send) sau đó đợi khoảng 5 phút hoặc trong 1 ngày là tài khoản sẽ được mở lại.

Lưu ý: Bạn hãy thực hiện hướng dẫn vào lúc 10 giờ đêm sẽ hiệu quả hơn. Vì lúc này là giờ làm việc của họ.

Hướng dẫn khắc phục fb bị chặn like khác

Với cách khắc phục fb bị chặn like mình hướng dẫn ở trên thì hiệu quả là 80%. Nếu như bạn có cách nào hay và nhanh hơn thì hãy bình luận bên dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here