CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Thời gian gần đây có rất nhiều quản trị viên của các fanpage khác nhau trên facebook đồng loạt nhắn tin về cho chúng tôi hỏi về việc trang fanpage của mình bị ẩn khiến cho người khác không thể xem được. Có nhiều lý do để dẫn đến tình trạng này, mỗi nguyên do lại có một cách khắc phục khác nhau. Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn các bạn 2 cách phổ thông nhất để khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Fanpage facebook bị ẩn là như thế nào? – Fanpage facebook người sẽ không thể xem được bất cứ thông tin gì của trang này nữa. Các bài đăng, ảnh mà fanpage đăng trước đây đều bị ẩn đi. Thậm chí khi bạn gõ tên fanpage để tìm kiếm thì facebook thông báo lỗi. Tuy nhiên, các quản trị viên thì vẫn đăng nhập được vào fanpage bình thường. Tức là ngoài các quản trị viên của fanpage ra thì không ai có thể nhìn thấy nó nữa.

khắc phục fanpage facebook bị ẩn

Khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được qua hai cách

Dưới đây là một số cách khắc phục fanpage facebook bị ẩn bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Thiết lập lại cài đặt

Cách này dùng cho những fanpage tự dưng bị ẩn không có lý do, không có thông báo từ facebook. Thì bạn sẽ phải tự hiểu rằng bạn hoặc ai đó đã vô tình bấm vào bỏ đăng trang. Vậy thì giờ mở nó ra là xong.

Các bạn truy cập vào fanpage, nhấn biểu tượng cài đặt. Chọn Cài đặt hiển thị. Sau đó bạn sẽ thấy trong Chế độ hiển thị trang có ghi là Trang chưa đăng. Bạn nhấn vào chỉnh sửa. Và chuyển nó thành Đăng trang rồi lưu kết quả lại là được.

khắc phục fanpage facebook bị ẩn

Tuy nhiên, một số trường hợp trong mục chế độ hiển thị thông báo rằng: “Trang của bạn đang được tạo. Sau khi tạo, bạn có thể đăng trang để hiển thị trang với mọi người” thì phải làm sao?

khắc phục fanpage facebook bị ẩn

Lúc này bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của một quản trị viên khác chưa từng có tài khoản quảng cáo facebook đăng bài lên trang để kích hoạt. Bài đăng dùng để kích hoạt thì có nội dung gì cũng được. Miễn là có ảnh kèm theo một đoạn giới thiệu bất kỳ. Và bài viết không vi phạm điều khoản của facebook. Khi đăng ảnh facebook sẽ thông báo tới quản trị viên rằng không thể quảng cáo, vui lòng đăng trang trước khi quảng cáo bài viết. Các bạn nhấn vào Đăng trang là xong.

khắc phục fanpage facebook bị ẩn

Đây là cách khắc phục fanpage facebook bị ẩn thứ nhất, nếu như không thành công. Bạn có thể xem cách thứ 2 ở dưới đây, hi vọng nó thành công.

Cách 2: Gửi kháng nghị cho facebook

Cách này được áp dụng trong trường hợp fanpage của bạn nhận được thông báo từ facebook: “Trang của bạn đã được hủy đăng”. Tức là fanpage của bạn đang vi phạm một điều khoản gì đó của facebook. Trong đó, chủ yếu phạm vào lỗi đăng ảnh và bài viết có nội dung không phù hợp. Hoặc bị nhiều người báo cáo trang cùng một  lúc.

khắc phục fanpage facebook bị ẩn

Trong trường hợp này, bạn cần lập tức xóa hết những bài đăng không phù hợp. Để cho fanpage của mình thật sạch sẽ. Sau đó gửi lại phản hồi cho facebook. Facebook sẽ xem xét và kiểm tra lại fanpage của bạn. Nếu thấy đã phù hợp thì bạn sẽ được mở khóa fanpage.

Chúc các bạn thành công với hai cách khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được!

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here