CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đổi tên fb trên điện thoại oppo. Chỉ với vài bước đơn giản là đã có thể thực hiện việc thay đổi tên cho tài khoản của bạn.

Hiện nay Facebook cung cấp chức năng đổi tên facebook trong vòng 60 ngày. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện thay đổi tên nhiều lần thì cũng có thể xem hướng dẫn tại đây.

Bạn sử dụng điện thoại Oppo và chưa biết cách đổi tên facebook trên điện thoại oppo như thế nào. Hãy yên tâm vì các bước để đổi tên cũng đơn giản thôi ai cũng làm được. Chỉ với vài phút bạn sẽ có được cái tên ưng ý. Nào cùng mình thực hiện theo hướng dẫn bên dưới này nhé.

Cách đổi tên facebook trên điện thoại oppo

Áp dụng với tất cả các dòng máy điện thoại Oppo nhé các bạn. Và chúng ta thực hiện đổi tên facebook trên app Facebook. Sẽ không cần các bước cầu kỳ chỉ đơn giản thôi, mình sẽ kèm theo hình ảnh để dễ hiểu.

doi ten fb tren dien thoai oppo

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng facebook. Sau đó vào 3 dấu gạch ngang chọn tới cài đặt.

doi ten fb tren dien thoai oppo

Tiếp theo chung

doi ten fb tren dien thoai oppo

Và lựa chọn vào phần tên để chỉnh sửa.

doi ten fb tren dien thoai oppo

Tại giao diện mới chúng ta sẽ nhận được 3 khung trống bao gồm họ, tên đệm, tên. Hãy điền ít nhất 2 ô họ, tên để thực hiện việc đổi tên. Sau khi điền xong thi nhấn vào xem lại thay đổi để tới bước tiếp theo.

doi ten fb tren dien thoai oppo

Lúc này hệ thống sẽ hiện ra và yêu cầu bạn xem lại tên yêu thích sau khi đổi. Nếu không có gì bất thường thì điền mật khẩu và chọn vào lưu thay đổi là được.

Đây là toàn bộ các bước để đổi tên facebook trên diện thoại oppo. Hy vọng với bài viết hướng dẫn này bạn đã có một cái tên ưng ý.

Bạn đã đổi tên facebook trên điện thoại oppo thành công.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here