CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hướng dẫn đổi mật khẩu facebook trên điện thoại Oppo nhanh và hiệu quả nhất. Có rất nhiều cách để tiến hành thực hiện việc đổi mật khẩu Facebook dành cho các dòng máy. Ở bài viết trước thì mình cũng đã hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại samsung. Và mỗi máy sẽ có cách làm khác, vì vậy đối với điện thoại Oppo bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Mỗi dòng điện thoại sẽ được Facebook hỗ trợ một phiên bản riêng để phù hợp với máy. Vì vậy, các chức năng cũng được thiết kế ở vị trí khác nhau. Từ đó bạn không thể tìm được thấy chức năng đổi mật khẩu facebook trên oppo ở đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết các cách và hình ảnh mới nhất 2019.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên máy Oppo

Bước 1: Ở giao diện trang chủ của App Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở bên góc phải màn hình điện thoại Oppo. Sau đó thì chọn vào cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

doi mat khau facebook tren dien thoai oppo

Bước 2: Kéo xuống bên dưới danh mục bảo mật lựa chọn vào bảo mật và đăng nhập > Đổi mật khẩu.

doi mat khau facebook tren dien thoai oppo

Bước 3: Giao diện đổi mật khẩu sẽ được hiện ra, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin như: Mật khẩu hiện tại của tài khoản, mật khẩu mới và gõ lại mật khẩu mới. Sau khi đã xác nhận thành công hãy chọn vào lưu thay đổi.

doi mat khau facebook tren dien thoai oppo

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm cả chữ và số có ít nhất 1 chữ cái in hoa và có tổi thiểu 6 ký tự.

doi mat khau facebook tren dien thoai oppo

Lúc bạn đã đổi mật khẩu thành công sẽ được đưa vào mục đăng xuất khỏi các thiết bị khác, chọn dấu tích vào kiểm tra thiết bị khác rồi nhấn tiếp tục. Các thiết bị hiện đang đăng nhập trên tài khoản sẽ hiện ra, hãy nhấn vào đăng xuất để kích các máy này khỏi tài khoản.

Mình đã hướng dẫn xong cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại oppo rồi. Thật đơn giản phải không nào các bạn, nếu gặp lỗi và không thực hiện được hãy bình luận bên dưới nhé.

Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Oppo thành công

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here