CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Nếu đang tìm kiếm cách xóa tài khoản facebook ngay lập tức vĩnh viễn. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Nếu như đang băn khoăn chưa biết làm cách nào để thực hiện ý định của bạn. Hãy cùng mình làm theo những mẹo xóa tài khoản facebook nhanh nhất ở dưới đây.

Hãy ghi nhớ rằng việc xóa nick facebook vĩnh viễn này sẽ không thể khôi phục lại được sau 14 ngày. Và chỉ thực sự không muốn dùng nữa mới làm theo hướng dẫn. Mình không muốn các bạn chỉ vì một phút nông nổi mà lại đi xóa tài khoản rồi lại phải lập facebook mới. Nếu đã có quyết định thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Để tiết kiệm thời gian cho các bạn, mình sẽ dẫn thẳng đến đường link facebook cấp để xóa acc. Hướng dẫn này có thể làm trên cả điện thoại và máy tính đều được.

1. Chuyển sang địa chỉ liên kết mới https://www.facebook.com/help/delete_account. Đây là đường link để vào thẳng trang xóa tài khoản facebook 2019.

2. Facebook bắt bạn đăng nhập tài khoản, hãy điền thông tin tài khoản muốn xóa vào.

3. Lúc này thì bạn đã ở trong xóa vĩnh viễn tài khoản facebook rồi. Tại đây có các lựa chọn khác nhau trước khi xóa, hãy đọc và lựa chọn theo ý của bạn. Nhấn vào xóa tài khoản để đi tiếp.

Xoa tai khoan facebook ngay lap tuc

4. Yêu cầu điền mật khẩu Facebook của tài khoản vào. Hãy nhập và chọn tiếp tục để đi tiếp.

Xoa tai khoan facebook ngay lap tuc

5. Cuối cùng là bảng thông báo “Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn” hãy nhấn xóa tài khoản để xác nhận.

Xoa tai khoan facebook ngay lap tuc

Đến đây tài khoản của bạn đã được đưa vào danh sách xóa. Nó sẽ không không còn được hiện các thông tin, cũng như hình ảnh trên Facebook. Tuy nhiên, như mình đã nói ở trên phải mất đến 14 ngày tài khoản mới được xóa hoàn toàn. Trong thời gian này bạn vẫn có thể lấy lại và khôi phục nếu như đổi ý.

Hình ảnh sau khi xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Xoa tai khoan facebook ngay lap tuc

Trên đây là 5 bước để xóa tài khoản facebook ngay lập tức. Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ thay đổi hoặc lỗi nào. Vui lòng thông báo cho mình biết ở bên dưới mục bình luận nhé. Và cũng xin hãy chia sẻ bài viết nếu như thấy nó hữu ích.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here