CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Nếu bạn dùng mạng xã hội facebook đã lâu thì chắc chắn đã quá quen thuộc với việc tự xem nhật ký hoạt động của mình rồi. Vậy còn nhật ký hoạt động của người khác thì sao? Chúng tôi dám chắc rằng rất ít người biết đến thủ thuật này. Vậy bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký facebook của người khác mà không cần hack tài khoản. Cũng như không vi phạm gì đến các chính sách của facebook nhé.

cach xem nhat ky hoat dong cua nguoi khac

Cách xem nhật ký facebook của người khác mà không cần hack tài khoản

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook và truy cập vào trang cá nhân của người mà mình muốn xem nhật ký hoạt động nhé. Sau đó bạn click vào thanh địa chỉ và copy đường link dẫn tới trang cá nhân của người này.

cach xem nhat ky hoat dong cua nguoi khac

Bước 2: Mở tab mới và gõ địa chỉ: scan.dyno.vn . Các bạn sẽ thấy có 1 khung trống. Đó là phần để các bạn dán đường link vừa copy ở bước 1 vào. Sau đó các bạn nhấn phím Enter.

cach xem nhat ky hoat dong cua nguoi khac

Các bạn sẽ thấy màn hình hiện ra hàng loạt các lựa chọn. Bạn muốn xem về mục gì thì click vào mục đó. Ví dụ như Profile, Likes, Comment… Ví dụ bạn muốn kiểm tra xem người đó hay like và thả tim ai thì cứ nhấn vào like là được. Nếu muốn hiển thị những bức ảnh mà người đó đã like thì nhấn vào chữ Pictures trong mục liked.

cach xem nhat ky hoat dong cua nguoi khac

Nếu muốn xem bạn đó đã xem video gì hoặc đã like bài viết nào thì click vào video và posts.

cach xem nhat ky hoat dong cua nguoi khac

Lưu ý khi xem nhật ký hoạt động của người khác:

– Chúng tôi không khuyến khích các bạn xem nhật ký hoạt động fb của người khác bằng cách gì đi nữa.

– Với cách làm này bạn có thể xem được hoạt động của người khác nhưng chỉ chính xác tầm 70% thôi. Vẫn sẽ có những hoạt động mà hệ thống không thống kê được và bị bỏ sót. Nhưng dù sao xem được 70% cũng là tốt rồi. Chúc các bạn thành công!

Trên đây là hướng dẫn cách xem nhật ký hoạt động của người khác trên fb của doimatkhaufb2019.com các bạn có thể tham khảo. Nếu như không thực hiện được hãy bình luận ở bên dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here