CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn đang tìm kiếm cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook đúng không? Và trên google không có bất kỳ một trang web nào có hướng dẫn cả. Không phải ai cũng biết được thủ thuật này, vì nó tương đối mất công sức và khó làm.

Khi bạn truy cập vào trang cá nhân của một người bạn và muốn xem bạn bè chung hoặc bạn bè của người đó. Nhưng lại không thấy hiển thị gì cả, vậy phải làm sao mới có thể xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook của người khác. Chỉ có một cách duy nhất sẽ được ad bật mí ở dưới bài viết này, nhưng tỉ lệ thành công cũng không nhiều. Vì thế sẽ không dám chắc với các bạn về vấn đề này.

Tại sao không thấy bạn bè trên facebook của người khác

Nguyên nhân chính là do họ đã cài đặt bên trong tài khoản, không cho người khác xem bạn bè của mình. Khi bạn chưa kết bạn hoặc đã kết bạn cũng không thể xem. Nếu có thể thì chỉ xem được bạn bè chung của 2 người thôi. Đây là tính năng bảo mật thông tin cá nhân của Facebook cho người dùng. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt được trong vài phút.

cach xem danh sach ban be bi an tren facebook

Nếu bạn đang muốn xem bạn bè bị ẩn trên facebook thì làm như thế nào. Sau đây là là cách làm chi tiết và nhanh nhất.

Hướng dẫn xem bạn bè bị ẩn trên facebook của người khác

Một công cụ bên thứ 3 sẽ giúp cho các bạn làm điều này một cách nhanh nhất. Chỉ đăng nhập tài khoản và dán đường link trang cá nhân của người đó. Truy cập vào trang và xem như bình thường thôi.

cach xem danh sach ban be bi an tren facebook

Bạn lấy tool này ở đâu?

Được các chuyên gia hàng đầu viết về nó, việc sử dụng và có được loại tài khoản này không phải dễ. Chính vì như thế các bạn cần phải đăng ký mở nhận được.

Để lại email của bạn ở bên dưới để sở hữu pm miễn phí.

Xin cam kết bạn sẽ xem bạn bè bị ẩn trên facebook của người khác thành công khi sử dụng tut này.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here