CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Có rất nhiều cách để bán hàng trên facebook mang lại hiệu quả cao. Trong đó tạo fanpage bán hàng trên facebook được cho là sự lựa chọn tối ưu nhất. Qua fanpage, khách hàng có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm nhanh chóng nhất. Tương tác cũng dễ dàng. Từ đó mà hiệu quả bán hàng được nâng cao. Vậy làm sao để tạo cho mình một fanpage bán hàng đạt chuẩn? Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời chính xác nhất.

 

6 bước tạo fanpage bán hàng trên facebook 2019

Như các bạn đã biết thì việc tạo fanpage trên facebook chuẩn seo không phải ai cũng biết. Nhưng việc làm chuẩn seo sẽ giúp các bài viết của bạn được tương tác và thu hút nhiều người hơn. Thật ra cách tạo fanpage bán hàng trên facebook cũng rất đơn giản. Chỉ cần làm theo vài bước sau đây.

  • Bước 1: Tạo trang fanpage bán hàng

Để tạo trang bán hàng thì bước đầu cũng giống như những trang bình thường khác. Các bạn click vào biểu tượng tam giác ngược ( phía trên, bên phải màn hình). Sau đó, các bạn nhấn vào Tạo trang.

tạo fanpage bán hàng trên facebook

  • Bước 2: Chọn loại hình doanh nghiệp.

Facebook cung cấp cho bạn các sự lựa chọn khác nhau về các loại hình fanpage. Do là trang web bán hàng nên các bạn chỉ cần chọn: ” Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm” là được rồi.

tạo fanpage bán hàng trên facebook

  • Bước 3: Điền thông tin cơ bản

Để cho fanpage nhìn chuyên nghiệp hơn thì bạn phải điền các thông tin cần thiết. Đây là cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp rất đơn giản nhưng ai cũng bỏ qua.

Những thông tin cơ bản bao gồm:

– Danh mục sản phẩm: Các bạn chọn phần mua sắm và bán lẻ.

– Tên fanpage: Không bắt buộc theo một khuôn mẫu nào cả. Nhưng để dễ theo dõi nhất thì các bạn nên đặt theo công thức: Loại sản phẩm + Tên doanh nghiệp. Ví dụ như: Xà phòng thơm Ngọc Mai.

– Địa chỉ shop: Dù chỉ là bán online thì các bạn cũng nên điền một địa chỉ hợp lý vào đó.

– Số điện thoại: Di động hoặc cố định. Điền xong các bạn nhấn Tiếp tục.

tạo fanpage bán hàng trên facebook

  • Bước 4: Điền thông tin chi tiết

Thêm thông tin chi tiết để cải thiện thứ hạng của fanpage trong kết quả tìm kiếm. Thêm một vài mô tả để mọi người biết thông tin chi tiết về sản phẩm của bạn. Ví dụ: Cung cấp các loại xà phòng thơm an toàn, bảo vệ da…

Phần địa chỉ trang web liên kết nếu có thì bạn thêm vào. Hoặc không có thì cũng không cần thiết. Điền xong tất cả các bạn nhấn Lưu thông tin.

tạo fanpage bán hàng trên facebook

  • Bước 5: Thêm ảnh bìa và ảnh đại diện

Chọn ảnh đại diện nên gắn liền với sản phẩm. Ảnh đẹp, rõ ràng. Tương tự với ảnh bìa. Tất nhiên là về sau bạn vẫn có thể thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa theo ý muốn.

tạo fanpage bán hàng trên facebook

  • Bước 6: Thêm lịch làm việc để tiện cho khách hàng theo dõi

Có một trong ba sự lựa chọn dành cho bạn. Tốt hơn hết bạn nên chọn Luôn mở cửa hoặc Mở cửa theo khung giờ quy định. Đặt dấu tích trước sự lựa chọn của mình nhé. Sau đó nhấn Lưu thay đổi là hoàn thành rồi.

tạo fanpage bán hàng trên facebook

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm lên fanpage và chịu khó tương tác với khách hàng của bạn để việc kinh doanh hiệu quả nhất. Đây là cách dành cho máy tính nhưng cách tạo fanpage trên facebook bằng điện thoại cũng tương tự.

Cách tạo fanpage bán hàng chuẩn nhiều like

Rất nhiều bạn tạo fanpage facebook xong nhưng lại không biết làm thế nào để có được nhiều like. Không phải bỗng nhiên fanpage của bạn thu hút được lượng like lớn. Chúng ta phải sử dụng nhiều phương pháp khác như như chạy quảng cáo. Nếu như bạn chưa biết thì có thể xem bài viết cách chạy quảng cáo facebook. Ngoài ra còn một số bài viết liên quan nhất định bạn phải đọc.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here