CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Các bạn đang muốn tạo dấu tích xanh trên facebook nhưng không biết làm như thế nào. Và bạn cũng không biết làm sao để làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân khi bạn không phải là người nổi tiếng.

Thông thường thì chỉ những người nổi tiếng hoặc các trang đạt 100K lượt thích hoặc theo dõi mới được cung cấp dấu tích xanh. Còn những tài khoản thông thường sẽ không được cấp. Vì chúng ta không đạt đủ độ nổi tiếng và ảnh hưởng vì thế đội ngũ Facebook không kiểm duyệt. Nhưng trong bài viết này doimatkhaufb2019.com sẽ chia sẻ cách tạo dấu tích xanh facebook cá nhân không phải là người nổi tiếng.

Hướng dẫn tạo dấu tích xanh trên facebook 2020

Để làm được điều đó thì phải cần rất nhiều bước mới có thể thực hiện được. Chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để tạo cho tài khoản của bạn có vỏ bọc tốt nhất. Đầu tiên là sẽ phải tạo khiên cho ảnh đại diện, sau đó làm cho trang cá nhân trở lên tin cậy. Tất nhiên các bạn sẽ phải thực hiện chúng trên máy tính chứ điện thoại thì không làm được.

cach tao dau tich xanh tren facebook

Cách tạo dấu tích xanh facebook không được chia sẻ công khai tới nhiều người. Lý do là vì đây là dịch vụ ở bên mình để kiếm khác. Nếu chia sẻ cho tất cả mọi người vậy thì mình tự đập bát cơm đi. Nhưng để tạo thương hiệu cũng như chứng minh về dịch vụ của mình. Miễn phí tạo dấu tích xanh cho 1000 bạn độc giả của bài viết này.

Các bạn hãy đọc thật kỹ các hướng dẫn sau đây để được mình trợ giúp nhé. Đạt đủ các yêu cầu sau thì sẽ có được nút tích xanh trên trang cá nhân của bạn.

Tạo dấu tích xanh trên facebook cá nhân như thế nào

  1. Tài khoản Facebook của bạn phải được tạo ít nhất từ năm 2017
  2. Facebook là chính chủ không giả mạo ai cả
  3. Trang cá nhân phải đạt ít nhất 100 lượt theo dõi
  4. Không đăng ảnh sexy, thông tin bôi nhọ nhà nước…

cach tao dau tich xanh tren facebook

Nếu đạt chuẩn các điều ở trên thì các bạn hãy để lại bình luận địa chỉ email hoặc đường link Facebook. Mình sẽ hướng dẫn và thực hiện các bước để tạo dấu tích xanh trên facebook 2020.

Gợi ý: Cách chạy bùng facebook mới nhất

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here