CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Việc tán gái ngày càng trở nên khó khăn hơn khi mà các chàng trai thì ngày càng e dè hơn còn các cô nàng thì nâng cao tiêu chí chọn lựa của mình. Tán gái cũng không còn dừng lại ở mức độ may mắn nữa mà tất cả đều phải bài bản. Ngay cả việc cách tán gái trên facebook cũng vậy. Nếu không có bí quyết thì rất khó để thành công. Bạn sẽ mãi đơn độc nếu cứ đi theo một lối mòn xưa cũ. Hãy thoát khỏi điều đấy nhờ 8 bí kíp cách nhắn tin làm quen với bạn gái trên facebook.

 

Cách tái gái trên facebook bằng tin nhắn

Dưới đây doimatkhaufb2019.com sẽ chia sẻ cách tán gái qua fb 2019 như thế nào. Nhất định nếu muốn tán được một cô gái lạ qua mạng xã hội thì bạn phải thực hiện các điều sau đây.

1. Tìm hiểu facebook của nàng nhưng không tìm hiểu quá sâu

Trước khi làm quen với bất cứ cô gái nào thì việc tìm hiểu trang cá nhân của cô ấy là điều đương nhiên phải làm. Tuy nhiên bạn đừng quá chìm đắm vào việc mất hàng giờ để đọc tất cả comment, xem tất cả những người like ảnh cô ấy. Như vậy là không cần thiết mà còn làm bạn nhụt chí rất nhanh nữa. Dù sao facebook cũng chỉ là không gian ảo, nên bất cứ ai cũng có quyền “diễn sâu” mà.

cach tan gai tren facebook

2. Chủ động nhắn tin

Nếu bạn đã kết bạn với cô ấy thì hãy chủ động nhắn tin hỏi han trước. Chứ đừng chỉ dừng lại ở việc like và thả tim ảnh. Không thì bạn chỉ mãi mờ nhạt trong mắt nàng mà thôi. Mở lời bằng những tin nhắn quan tâm dạng hóm hỉnh nhưng vẫn phải lịch sự. Đừng nhắn tin hời hợt kiểu: ” Em ăn cơm chưa? Hôm nay không thấy em online…” Nhạt nhẽo lắm.

3. Chú ý các mối quan hệ

Facebook có tính năng tạo mối quan hệ đó. Thay vì để đã kết hôn hay đang hẹn hò thì bạn thất bại là cái chắc. Hãy để chế độ quan hệ là độc thân. Hoặc đang trong một mối quan hệ phức tạp. Vì con gái vốn dĩ phức tạp và tò mò. Như vậy sẽ kích thích nàng tìm hiểu bạn nhiều hơn. Cách tán gái trên facebook nói khó không khó mà nói dễ cũng không dễ. Nó tùy thuộc vào mức độ gây ấn tượng và độ “mặn” của bạn.

cach tan gai tren facebook

Kinh nghiệm nhắn tin làm quen gái qua facebook

4. Không thể hiện bản thân quá nhiều

Những thông tin như học ở đâu từ năm nào đến năm nào. Hay đã từng trải qua những công việc gì vào năm bao nhiêu thực sự không cần thiết để hiển thị lên trang cá nhân. Bạn chỉ cần cho hiển thị nơi sinh sống là đủ. Còn lại sẽ để tìm hiểu khi hai bạn đã nói chuyện được nhiều. Cũng không cần viết stt là bạn giàu cỡ nào, ăn chơi ra sao. Các cô gái thường rất ghét người khoe mẽ quá lố.

5. Tăng số người theo dõi.

Đây cũng là một cách để bạn tăng sức hút vớ nàng. Lượng theo dõi của bạn lớn tức là bạn có sức hút. Được một người đàn ông có sức hút chú ý cũng là một niềm tự hào nho nhỏ với nàng rồi.

6. Chú ý về những gì đăng lên dòng thời gian

Những bức ảnh và stt không đăng lên facebook:

  • Ảnh tuyệt vọng chán trường. Trong trường hợp bạn muốn thử xem nàng quan tâm bạn đến đâu thì có thể đăng ảnh tâm trạng một xíu thôi. Nhưng không phải là tuyệt vọng đến mức muốn tìm đến cái chết đâu nhé.
  • Ảnh khỏa thân, bán khỏa thân trong khi thể hình mình không đẹp.
  • Ảnh ăn chơi, đàn đúm, nhậu nhẹt banh chành.
  • Ảnh có nội dung phản động.

Thay vào đó hãy đăng ảnh:

  • Du lịch trải nghiệm.
  • Vui đùa với trẻ em và động vật.
  • Thể hiện đam mê với công việc của mình.
  • Thể thao lành mạnh…

cach tan gai tren facebook

7. Chọn lọc hội nhóm và fanpage.

Bạn nên cân nhắc việc tham gia các hội nhóm không lành mạnh như: Chăn gái xinh, mê gái đẹp, hội thích ngắm ảnh sexy… Để nàng biết được sẽ vô cùng thất vọng đấy. Hãy tham gia vào các nhóm thể thao lành mạnh, yêu du lịch, thích khám phá khoa học…

8. Chăm chỉ tương tác

Hãy chăm chỉ tương tác với nàng bằng cách like và comment ảnh, stt nàng đăng lên. Nhưng hãy chú ý lời văn khi bình luận. Vẫn là những câu chữ được chọn lọc. Lịch sự pha chút hài hước sẽ chiếm được thiện cảm của nàng nhiều hơn.

Như vậy mình đã truyền lại cho bạn cách nhắn tin làm quen gái trên facebook. Mọi người có thể thử áp dụng các cách và hướng dẫn ở trên nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here