CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Khi bạn bị báo cáo giả mạo người khác mặc dù đó là tài khoản chính gốc của bạn thì phải làm như thế nào. Nếu gặp phải trường như như mình vừa kể ở trên thì hãy yên tâm và sử dụng cách mở khóa facebook bị báo cáo giả mạo sau đây.

Hiện nay Facebook đã hỗ trợ cho người dùng chức năng lấy lại facebook bị báo cáo giả mạo. Nhưng nếu như không biết cách làm sẽ rất dễ bị từ chối và không có cơ hội kháng cáo thành công. Vì vậy đây chính là hướng dẫn mới và chính xác nhất dành cho những ai đang gặp phải vấn đề như trên.

Hướng dẫn mở khóa Facebook bị báo cáo giả mạo

Khôi phục facebook bị khóa mạo danh cũng rất đơn giản, tuy nhiên tài khoản phải là của bạn. Không được giả mạo bất cứ ai mới có cơ hội, nếu quả thực bạn mạo danh ai đó thì không có cách kháng cáo. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của mình để khôi phục lại tài khoản nhé.

mo khoa facebook bi bao cao gia mao

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân bản gốc do nhà nước cung cấp có hình ảnh. Chụp ảnh rõ nét hình ảnh của giấy tờ không được nhòe hoặc mờ. Lưu ý không sử dụng sản phẩm photoshop nó sẽ không được chấp nhật.

Bước 2: Truy cập vào đường link http://bit.ly/fb-disabled

Bước 3: Ở giao diện mới này bạn sẽ thấy các ô điền thông tin như sau.

mo khoa facebook bi bao cao gia mao

Dòng địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động: Điền email hoặc SDT của tài khoản facebook bị khóa.

Dòng Tên đầy đủ của bạn: Hãy điền tên giống với trên Facebook bạn đã ghi nhé, cả tài khoản luôn.

Dòng Giấy tờ tùy thân của bạn: Nhấn vào chọn tệp và up hình ảnh đã chụp lên.

Chọn vào gửi để hoàn tất.

#Lưu ý

1. Nếu sau khi gửi giấy tờ xong mà yêu cầu thông tin bổ xung thì bạn hãy điền: Hi! Someone has reported that I pretend to be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!

2. Nếu bị khóa do bị báo cáo mạo danh thì điền: I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team!

Trong khoảng thời gian 1 ngày hệ thống Facebook sẽ gửi lại câu trả lời cho bạn. Sau đó sẽ mở facebook bị khóa mạo danh lại cho bạn. Nếu thực hiện lần đầu vẫn không được hãy chụp lại hình ảnh rõ nét nhé. Vì nhiều bạn chụp ảnh không rõ nét và điền tên trên tài khoản không khớp lên không được chấp nhận.

Mở khóa nick facebook bị báo cáo giả mạo

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

2 BÌNH LUẬN

    • Tài khoản chính của của bạn hay là giả mạo người khác. Nếu như chưa được hãy nhớ chụp lại ảnh chứng minh thư thật rõ nhé, và gửi tầm lúc 10 đến 12 giờ đêm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here