CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề bị chặn like Facebook thì hãy làm theo hướng dẫn sau. Nó sẽ giúp cho bạn mở chặn like facebook hiệu quả và nhanh nhất.

Sau đây doimatkhaufb2019.com sẽ có hướng dẫn cách mở chặn like facebook trên điện thoại. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ khắc phục được vấn đề mình đang gặp phải nhé. Nếu thấy có ích hãy chia sẻ và like giúp mình.

Rất nhiều bạn bị chặn like share comment cùng một lúc. Lý do là bạn đã thực hiện các hành động này quá nhiều cùng một lúc. Hoặc sử dụng công cụ spam bị Facebook phát hiện nên đã bị khóa. Nhưng đừng lo lắng quá, vì chúng ta hoàn toàn có thể khôi phục lại được tính năng này bằng cách.

Cách mở khóa chặn like Facebook trên điện thoại

Cách thực hiện để bạn mở chặn like facebook 2019 có thể làm trên điện thoại Android, iPhone. Mọi thứ khá là đơn giản thôi ai cũng làm được, nào chúng ta bắt đầu nhé.

mo chan like facebook tren dien thoai

Đầu tiên hãy vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt sẵn trên máy. Nhấn vào 3 dấu gạch ngang và chọn cài đặt > Trợ giúp & hỗ trợ > Báo cáo sự cố.

mo chan like facebook tren dien thoai

Gần như ngay lập tức một tab mới hiện ra, bạn hãy nhấn vào có gì đó không hoạt động.

mo chan like facebook tren dien thoai

Một dãy tính năng sẽ mở ra, bạn kéo xuống cuối cùng và chọn vào khác.

 

Bạn được đưa tới phần báo cáo, tại đây hệ thống yêu cầu up hình ảnh lỗi bạn gặp phải và lời giải thích.

mo chan like facebook tren dien thoai

+ Hãy chụp ảnh màn hình lại lúc bạn bị chặn like, share, comment…

+ Lời giải thích thì bạn hãy copy: I think Facebook is confusion in the key feateures of my account. I’ve done a full charter of Facebook. Hope review, thank you Facebook Team.

Khi đã điền xong thì chọn vào gửi.

Chúng ta sẽ phải chờ đợi trong thời gian ít nhất 1 ngày để nhận được phản hồi của đội ngũ Facebook. Hầu hết mọi người khi sử dụng cách mở chặn like share trên điện thoại này đều thành công.

Mở chặn like facebook trên máy tính

Bạn cũng thực hiện tương tự các bước như mình đã hướng dẫn ở trên thôi.

Hãy vào phần báo cáo sự cố, sau đó thì chụp ảnh màn hình lỗi gặp phải kèm theo lời giải thích. Mình tin chắc chắn bạn sử dụng máy tính cũng tự làm được mà không cần hướng dẫn.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn mở chặn like trên facebook bằng điện thoại. Qúa dễ đúng không nào. Hãy bình luận ở bên dưới nếu như bạn không tự mình làm được.

#Gợiý

Đổi mật khẩu facebook của bạn để bảo vệ tài khoản.

Cách rip nick facebook 5s nhanh như người yêu dở mặt

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here