CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Messenger đang là ứng dụng nhắn tin được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất thế giới hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí. Giúp kết nối người dùng tại nhiều quốc gia khác nhau. Trong quá trình sử dụng messenger, chắc chắn bạn sẽ không thể nào tránh khỏi việc đôi lần quên mất mật khẩu. Vậy cách lấy lại mật khẩu messenger như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của doimatkhaufb2019.com để biết câu trả lời nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu messenger thông qua tài khoản email

Trước khi đi vào chi tiết các bước, chúng tôi có một lưu ý nhỏ. Messenger và facebook hiện liên kết với nhau và sử dụng chung một mật khẩu. Các bạn sẽ lấy lại mật khẩu messenger thông qua ứng dụng facebook nhé.

Bước 1: Mở giao diện đăng nhập của facebook và click vào Quên mật khẩu để được hỗ trợ.

cach lay lai mat khau messenger

Bước 2: Tìm tài khoản

Tại bước này, các bạn hãy nhập email hoặc số điện thoại của mình để facebook tìm kiếm tài khoản của bạn.

cach lay lai mat khau messenger

Trong bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm tài khoản và lấy lại mật khẩu qua email.

cach lay lai mat khau messenger

Khi facebook đã tìm được đúng tài khoản của bạn thì bạn nhấn Tiếp tục. Trường hợp tài khoản facebook chưa đăng ký email thì bạn bắt buộc phải dùng số điện thoại nhé.

cach lay lai mat khau messenger

Bước 3: Lấy mã xác nhận trong email

Sau khi bạn nhập email. Hệ thống sẽ tự động gửi một thư đến vào tài khoản gmail cho bạn. Trong thư đó có chứa mã xác nhận gồm 6 số. Các bạn hãy nhập chính xác 6 số đó và nhấn Tiếp tục.

cach lay lai mat khau messenger

Bước 4:

Có 2 sự lựa chọn dành cho bạn đó là Tiếp tục duy trì đăng nhập hoặc Đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác. Chọn cái nào thì bạn tích vào cái đó rồi nhấn Tiếp tục.

cach lay lai mat khau messenger

Bước 5: Đặt mật khẩu mới

Đây là bước cuối cùng trong quá trình lấy lại mật khẩu. Các bạn hãy nhập mật khẩu mới gồm từ 6 ký tự trở lên vào ô Nhập mật khẩu mới. Sau đó nhấn Tiếp tục là được.

cach lay lai mat khau messenger

Từ giờ phút này mọi đăng nhập facebook hay messenger đều phải sử dụng trên mật khẩu mới này nhé.

Lấy lại mật khẩu messenger Facebook nhanh nhất

Trên đây là hướng dẫn các bước để các bạn có thể lấy lại mật khẩu mesenger nhanh nhất. Hãy làm theo để khôi phục mật khẩu nhé, có bất kỳ thắc mắc gì thì bình luận ở phía dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here