CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Lấy lại mật khẩu facebook bị hack là một chức năng được Facebook cung cấp từ rất lâu. Chúng ta có thể sử dụng các chức năng này để khôi phục lại tài khoản của mình.

Nhưng trước hết bạn cần phải xác định tài khoản bị hack hay là bị Blocked. Nếu như bị hack tức là bị người khác đổi mật khẩu facebook của bạn. Còn bị blocked là facebook cấm quyền truy cập vào tài khoản. Nếu như tài khoản bị bạn bị blocker thì hãy xem bài viết bên dưới nhé.

Lấy lại mật khẩu facebook bị hack mới nhất

Để thực thực hiện cách lấy lại mk fb bị hack bạn nhanh chóng nhấn vào đường link ở dưới.

https://www.facebook.com/login/identify?ctx=recover&lwv=110

Khi chuyển sang đường link hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền địa chỉ email hoặc số điện thoại. Điền và nhấn vào ô tìm kiếm nhé

lay lai mat khau facebook bi hack

Sau đó tài khoản của bạn được hiển thị ra, tuy nhiên lúc này hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu cũ. Hãy lưu ý đây là mật khẩu gần nhất của tài khoản nhé

lay lai mat khau facebook bi hack

Tiếp theo hãy nhấn vào bảo vệ tài khoản của tôi.

lay lai mat khau facebook bi hack

Ở bước này, bạn hãy lựa chọn gửi mã qua email hoặc sms. Bạn còn sử dụng cái nào thì nhấn vào cái đó rồi chọn tiếp tục để lấy mã xác nhận. Lưu ý nếu như không còn email và số điện thoại thì bạn hãy thử lấy lại mật khẩu facebook nhờ bạn bè.

lay lai mat khau facebook bi hack

Sau đó một mã xác nhận gửi về email hoặc số điện thoại, lấy và nhập vào ô trống và chọn tiếp tục.

lay lai mat khau facebook bi hack

Cuối cùng là chúng ta tiến hành đổi mật khẩu cho tài khoản của mình rồi chọn tiếp tục.

lay lai mat khau facebook bi hack

Như trên là bạn đã lấy lại mật khẩu facebook bị hack rồi đấy. Qúa đơn giản phải không nào, từ đây tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ.

Hãy lưu ý để lấy lại mk fb bị hack

Bạn cần phải lưu ý để lần sau không còn bị mất tài khoản nữa. Nguyên nhân tài khoản của bạn bị mất đó chính là do bạn click vào đường link app, hoặc qua một ai đó gửi. Không nên đăng nhập tài khoản hoặc liên kết với bất kỳ trang web không rõ nguồn gốc nào.

Nếu như bạn không đăng nhập vào web nào mà bị khóa. Tức là tài khoản của bạn bị rip vậy thì hãy dùng cách lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd nhé.

Bạn không hiểu ở bước nào trên hướng dẫn lấy lại mật khẩu fb bị hack hãy bình luận ở dưới. Mình sẽ giúp các bạn khắc phục các vấn đề đang gặp phải nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here