CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bỗng nhiên một ngày tài khoản Facebook của bạn có thông báo rằng đã bị khóa. Và bạn cũng không hiểu nguyên nhân tại sao lại bị khóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản. Lúc này đang rất băn khoăn và bối rối không biết làm như thế nào để có thế lấy lại facebook bị khóa bằng điện thoại.

Đừng lo lắng quá, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại facebook bị khóa bằng điện thoại. Đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ dễ dàng lấy lại và khôi phục lại tài khoản. Nhưng bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân tại sao tài khoản của mình lại bị khóa.

Tại sao tài khoản Facebook của bạn bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản bị khóa. Có thể là do tài khoản của bạn mang đến các thông tin không đúng với quý địn tiêu chuẩn của Facebook. Có thể ví dụ như nội dung đồi trụy, nội dung phản động, nội dung khiêu dâm…

cach lay lai facebook bi khoa tren dien thoai

Nhưng cũng có một số nguyên nhân khác làm cho tài khoản bị khóa. Nguyên nhân là do người khác tác động vào. Do họ đã thực hiện báo cáo mạo danh lên bạn bị vô hiệu hóa tài khoản không thể đăng nhập được nữa.

Và sau đây chúng ta sẽ đến với hướng dẫn lấy lại fb bị khóa trên điện thoại. Hướng dẫn sẽ có hình ảnh đi kèm chi tiết để minh họa cho bạn.

Xem thêm:

Cách đổi mật khẩu facebook

Lấy lại nick facebook bị report

Cách lấy lại facebook bị khóa trên điện thoại

Nếu như tài khoản Facebook của bạn chỉ bị khóa theo cách thông thường. Thì bạn dễ dàng dùng số điện thoại để xác nhận lại. Hướng dẫn sau đây dùng cho những tài khoản bị khóa và vô hiệu hóa.

Đầu tiên bạn cần phải chụp lại hình ảnh của CMND hoặc bằng lái xe. Lưu ý phải là giấy tờ gốc không được sử dụng photoshop hoặc giả mạo. Vì như vậy sẽ bị facebook cho vào danh sách mạo danh không khôi phục lại được tài khoản.

Bước 1: Hãy chuyển hướng sang địa chỉ tại đây > Nhấn đăng xuất

Bước 2: Ngay lập tức giao diện xác nhận các thông tin sẽ hiện ra. Tại đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin như sau:

+ Điền địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động của tài khoản bị khóa

+ Điền đầy đủ họ và tên của bạn

+ Nhấn vào chọn tệp > Up hình ảnh đã chụp sẵn > Gửi

cach lay lai facebook bi khoa tren dien thoai

Lưu ý hệ thống sẽ không mở lại tài khoản cho bạn ngay. Phải trong thời gian 24 giờ sẽ có câu phản hồi lại cho bạn.

Như vậy là bài viết giúp bạn thực hiện cách lấy lại facebook bị khóa bằng điện thoại. Nếu như có vấn đề gì thì hãy phản hồi lại ở bên dưới để mình hỗ trợ bạn nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here