CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Khi bạn đã thực hiện việc khóa fb tạm thời tức là tài khoản sẽ biến mất khỏi Facebook. Chỉ khi đến ngày hoặc lúc bạn đăng nhập lại thì tài khoản sẽ tự động khôi phục lại. Vậy phải làm thế nào để có thể thực hiện cách khóa fb tạm thời 2019 đây. Hãy làm theo các bước hướng dẫn ở bên dưới bài viết sau.

Có nhiều cách để làm việc khóa tài khoản tạm thời. Nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhanh nhất không lằng nhằng. Chỉ cần vài bước đơn giản là xong thôi, đảm bảo ai cũng làm được.

Nếu như tài khoản của bạn đang bị ai đó biết được mật khẩu hãy tiến hành làm theo hướng dẫn đổi đổi mật khẩu facebook nhé.

Các bước thực hiện cách khóa fb tạm thời đơn giản

Một đường link được Facebook cung cấp giúp chúng ta nhanh chóng khóa nick facebook tạm thời mà không cần làm nhiều bước. Mình sẽ hướng dẫn mọi người theo bước thực hiện này.

Truy cập vào đường link được cung cấp tại đây để vào mục vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhanh nhất.

Chúng ta đã được vào phần vô hiệu hóa tài khoản rồi, click vào dòng đầu tiên để lựa chọn vô hiệu hóa tài khoản > Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản. Đây là phần giúp cho bạn đi đến tính năng khóa tài khoản nhanh.

cach khoa fb tam thoi 2019

Tiếp đó cần phải nhập mật khẩu Facebook vào đây.

Mục chọn lý do thoát khỏi Facebook thì bạn chọn vào ô đầu tiên nhé. Vì chúng ta chỉ cần khóa tài khoản tạm thời trong vòng 7 ngày nên chọn vào dòng đầu tiên.

cach khoa fb tam thoi 2019

Lưu ý khi khóa fb tạm thời trên điện thoại

Lúc bạn dùng cách khóa fb tạm thời trên điện thoại này cần phải định nghĩa được các mục sau đây.

  • Hiệu lực của khóa Facebook tạm thời chỉ có trong 7 ngày. Sau 7 ngày tài khoản sẽ tự động được khôi phục lại. Hoặc sẽ mở sớm hơn khi bạn tiến hành đăng nhập lại.
  • Khóa Facebook tức là tài khoản sẽ biến mất trên Facebook không còn bất kỳ thông tin gì. Người dùng sẽ không thẻ tiếp nhận tin nhắn hoặc bất kỳ thứ gì từ bạn bè.

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn khóa tài khoản facebook tạm thời. Hy vọng với hướng dẫn của mình bạn đã có được những thứ mình mong muốn.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here