CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Cách khóa facebook vĩnh viễn sẽ giúp bạn vô hiệu hóa tài khoản và không còn truy cập được nữa. Bạn không muốn sử dụng Facebook nữa vì lý do công việc bởi nó tốn quá nhiều thời gian khiến cho công việc không hiệu quả.

Nhưng nếu như bạn chưa biết cách thực hiện khóa tài khoản Facebook và đang tìm kiếm cách làm nhanh và chuẩn nhất. Hãy đọc và làm theo hướng dẫn bên dưới đây của mình sẽ giúp bạn nhanh chóng khóa facebook trên điện thoại vĩnh viễn.

Hướng dẫn khóa Facebook trên điện thoại vĩnh viễn

Để thực hiện khóa facebook vĩnh viễn thì bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ để tránh việc đã xóa đi rồi nhưng lại muốn khôi phục lại. Vì khi đã thực hiện khóa vĩnh viễn không thể nào lấy lại được tài khoản của bạn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng rằng bạn không còn muốn sử dụng Facebook nữa.

Nếu như muốn khóa tài khoản Facebook trên điện thoại của bạn trong thời gian ngắn và tạm thời. Thì bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới đây nhé. Hãy lựa chọn cách thật kỹ trước khi thực hiện.

Bước 1: Mở trình duyệt trên máy điện thoại của bạn sau đó truy cập theo đường link tại đây

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng cách này trên cả máy tính nhé.

Bước 2: Vì mình đã giúp các bạn thực hiện tắt các bước lên sẽ lúc này chúng ta được đưa thẳng vào giao diện. Tại đây chúng ta được cung cấp 2 chức năng là Vô hiệu hóa tài khoản và Xóa tài khoản.

1. Vô hiệu hóa tài khoản

Chọn tích vào vô hiệu hóa tài khoản nếu như bạn lựa chọn vào chức năng này thì tài khoản của bạn sẽ chỉ bị khóa tạm thời. Trong thời gian 14 ngày tài khoản bị biến mất khoản Facebook, trong thời gian này bạn có thể đăng nhập để mở bất kỳ lúc nào. Sau 14 ngày tài khoản sẽ tự động mở lại bình thường.

Bước 1: Chọn vào vô hiệu hóa tài khoản > Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản

cach xoa facebook vinh vien

Bước 2: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản > Tiếp tục

cach xoa facebook vinh vien

Bước 3: Facebook hỏi lý do bạn rời Facebook (bắt buộc) lựa chọn vào dòng đầu tiên > Kéo xuống dưới chọn vô hiệu hóa.

cach xoa facebook vinh vien

2. Xóa tài khoản

Bước 1: Chọn vào xóa tài khoản > Tiếp tục xóa tài khoản.

cach xoa facebook vinh vien

Bước 2: Bạn được đưa sang một mục nhắc nhở trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản. Hãy download toàn bộ thông tin cần thiết bạn cần, nếu không thì nhấn vô hiệu hóa.

cach xoa facebook vinh vien

Như vậy là bạn đã tiến hành xong cách khóa Facebook vĩnh viễn rồi đấy. Hãy nhớ kỹ đọc để có lựa chọn chính xác nhất nhé.

Không xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu như bạn không tự mình khóa được tài khoản của mình, hoặc gặp các vấn đề lỗi. Hãy bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here