CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Nhiều bạn bạn đang muốn hủy theo dõi nhiều người trên facebook cùng lúc. Nhưng lại không biết cách làm như thế nào. Và dưới đây doimatkhaufb2019.com sẽ hướng dẫn cách hủy theo dõi nhiều người trên facebook 2019 mới nhất. Đảm bảo chỉ trong 5 phút bạn sẽ thành công bỏ theo dõi hết đối với nhiều người.

Trên Facebook hiện nay có quá nhiều thông tin mà bạn không cần tới. Việc kết bạn theo dõi nhiều người là điều không thể tránh khỏi. Và những tài khoản bạn đang theo dõi lúc này không còn phù hợp nữa, hoặc là đã không còn tương tác. Vậy là chúng ta cần phải bỏ theo dõi để thêm vào những danh sách mới. Nhưng để bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng tay thì chắc chắn sẽ rất mất thời gian. Nhưng hiện giờ chúng ta đã dễ dàng bỏ theo dõi tất cả mọi người nhanh chỉ với vài bước.

Cách hủy theo dõi nhiều người trên facebook

Các bạn hãy lưu ý thủ thuật facebook này chỉ được áp dụng cho máy tính thôi nhé. Các dòng máy  điện thoại chưa thể làm được vì không thể sử dụng code bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook. Hãy cùng thực hiện các hướng dẫn ở bên dưới đây theo mình nhé.

Bước 1: Hãy vào trang cá nhân của bạn và nhấn lần lượt vào các phần bạn bè > xem thêm > đang theo dõi.

cach huy theo doi nhieu nguoi tren facebook

Bước 2: Trong giao diện này sẽ hiển thị những người bạn đang theo dõi. Kéo xuống cuối trang để tải hết được danh sách bạn đang theo dõi và nhấn F12 > Chọn Console > Ctrl + L và xóa lệnh.

Bước 3: Hãy copy đoạn mã code ở bên dưới và dán vào tab console trắng và nhấn Enter để lưu.

cach huy theo doi nhieu nguoi tren facebook

  • var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;=”” i++)=”” {=””>.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””> 

Bước 4: Lúc này bạn đã bỏ theo dõi hết tất cả, hãy nhấn vào hình mũ tên > tùy chọn bảng tin > chọn theo dõi lại những người đang quan tâm.

cach huy theo doi nhieu nguoi tren facebook
Hình ản Facebook đã fix tính năng hủy theo dõi nhiều người cùng lúc.

Cập nhật: Hiện tại Facebook đã fix tính năng này rồi, chúng ta không còn hủy theo dõi hàng loạt trên facebook được nữa.

Hướng dẫn bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Bài viết ở trên mình đã hướng dẫn các bạn hủy theo dõi nhiều người trên facebook nhanh nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc gặp lỗi gì trong quá trình thực hiện hãy bình luận xuống bên dưới nhé.

#Phần gợi ý:

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here