CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cách hủy chặn facebook của người khác nhanh nhất. Với thủ thuật này bạn có bị ai đó chặn tài khoản thì vẫn có thể nhắn tin Messenger hoặc vào trang cá nhân của họ.

Tài khoản Facebook của bạn đang bị người yêu chặn và không cho nhắn tin. Và theo như tính năng của Facebook thì khi đã bị chặn. Mọi thông tin của người đã chặn bạn sẽ không được hiển thị nữa. Đặc biệt là không thể nhắn tin được với người đó nữa.

cach huy chan facebook cua nguoi khac

Nhưng không sao cả, bạn sẽ có thể phá chặn fb của người khác nhanh chóng. Với bài hướng dẫn này thì chặn hay không sẽ không còn là vấn đề.

Hướng dẫn hủy chặn facebook của người khác

Hủy chặn facebook của người khác không dùng bất cứ một thủ thuật nào. Bạn sẽ không cần phải đăng nhập và thực hiện các thao tác nào lằng nhằng. Mà tôi đã tích hợp sẵn một phần mềm giống như app Facebook, Messeger. Nó cho phép bạn đăng nhập và sử dụng Facebook bình thường. Nhưng công cụ này sẽ giúp bạn không còn bị chặn nữa.

huy chan facebook cua nguoi khac

Lúc này người nào đó có chặn bạn thì chúng ta vẫn nhắn tin với vào like, bình luận. Phần mềm được cung cấp miễn phí nhưng không công khai. Cần phải kích hoạt mới có thể nhận được link tải nhé.

Cách hủy chặn fb của người khác trên điện thoại

Để lấy được link tải của công cụ hủy chặn fb của người khác bạn cần phải nhắn tin để mã số riêng. Vì công cụ này là quyền riêng tư nên không thể chia sẻ công khai được. Nếu như bạn tin tưởng hãy thực hiện các hướng dẫn sau nhé.

Chia sẻ bài viết của mình lên trang cá nhân facebook, cần để ở dạng công khai.

Click vào đường link bên dưới để chuyển vào giao diện nhắn tin. Gửi tin nhắn và nhận lại link tải.

Cuối cùng thì bạn hãy mở app và đăng nhập tài khoản vào. Sau đó thì hãy cài đặt nốt app messenger được gửi về máy nhé. Bây giờ thì xem bạn còn bị chặn nữa không nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bỏ chặn fb trên dt mới nhất. Chắc chắn bạn sẽ không còn nằm trong danh sách bị chặn nữa.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here