CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Đổi tên facebook trên điện thoại chưa đủ 60 ngày giúp cho bạn thực hiện đổi tên nhanh chóng chưa đủ 60 ngày. Bạn có thể thực hiện đổi tên Facebook cá nhân của mình mà chẳng cần phải đợi trong thời gian 2 tháng. Vậy cách thực hiện như thế nào, mời bạn hãy đọc và thực hiện theo hướng dẫn sau đây của mình nhé.

Hiện nay có nhiều cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày nhưng tính khả thi và thành công cao nhất vẫn là dùng CMND của bạn. Sử dụng giấy tờ tùy thân của bạn để tiến hành đổi đảm bảo sẽ thành công.

Giấy tờ để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

Đây là hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày bằng cmnd lên bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ CMND của mình. Hãy chụp ảnh hoặc Scan bản gốc CMND của bạn thật rõ nét để chuẩn bị gửi cho Facebook.

cach doi ten facebook chua du 60 ngay tren dien thoai

Đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày trên điện thoại

Nếu như bạn đã đổi tên Facebook cách đây không lâu và chưa đủ 60 ngày và muốn đổi lại lần nữa. Chắc chắn rằng bạn muốn sử dụng tên thật của bản thân hãy dùng cách gửi giấy tờ tùy thân.

Bước 1: Mở trình duyệt vào copy đường link sau đây và truy cập nhanh vào địa chỉ đổi thông tin https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Nếu như chưa đăng nhập hãy đăng nhập tài khoản Facebook bạn muốn đổi tên vào.

Bước 3: Như các bạn thấy thì tại đây có các ô để điền thông tin của bạn. Hãy điền lần lượt họ và tên của bạn vào 3 dòng đầu tiên nhé.

doi ten facebook chua du 60 ngay tren dien thoai

+ Kéo xuống bên dưới phần LÝ DO THAY ĐỔI và chọn lý do của bạn

+ Ở phần TÀI LIỆU CỦA BẠN hãy nhấn vào Chọn Tệp và đăng tải hình ảnh chứng minh thư nhân dân.

Cuối cùng thì nhấn GỬI.

Yêu cầu của bạn sẽ được xem xét và nếu như tên bạn muốn đổi đúng với giấy tờ đăng tải. Facebook sẽ đồng ý và xét duyệt thông tin của bạn, vậy là đã thực hiện xong việc đổi tên rồi.

Xin lưu ý với các bạn nếu như đổi tên theo cách này thì chúng ta sẽ không thể đổi tên được nữa. Vì đã gửi chứng minh thư nhân dân xác nhận danh tính rồi. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bước để đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày trên điện thoại. Mọi thao tác thực hiện thật dễ dàng phải không nào các bạn. Nếu như sau khi đổi tên mà gặp phải vấn đề về mật khẩu hãy sử dụng cách đổi mật khẩu Facebook 2019. Còn nếu không muốn sử dụng Facebook nữa hãy thử cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

 

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here