CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Qúy độc giả đang tìm kiếm cách đổi id facebook trên điện thoại đúng không. Bạn muốn thay đổi id đăng nhập facebook của mình để nó ngắn gọn hơn. Nhưng một tin buồn dành cho bạn chúng ta không thể đổi id fb trên điện thoại được.

Nhưng nó có thể thực hiện ở trên máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu như bạn vẫn muốn đổi id facebook thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Đổi id đăng nhập facebook để làm gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn mình sẽ giải thích cho mọi người cùng hiểu ID Facebook là gì. Tại sao chúng ta cần phải đổi id facebook trên điện thoại.

ID là đoạn ký tự được người dùng (bạn) tại theo ý thích. Nó có thể giúp cho bạn truy cập trực tiếp vào Facebook mà không cần địa chỉ email và số điện thoại. Nếu như bạn không đổi ID này nó sẽ bao gồm các chữ số ngẫu nhiên.

Đổi ID cũng giúp định dạng Facebook của bạn trở lên rõ ràng hơn. Bạn có thể giới thiệu đến bạn bè tài khoản của mình mà không cần gõ tên. Chỉ cần gõ facebook.com/id hoặc id của bạn là sẽ hiện ra. Rất nhanh chóng để tìm được tài khoản trong vài thao tác.

Hướng dẫn đổi id facebook tên đăng nhập

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào facebook.com

doi id facebook tren dien thoai

Bước 2: Chọn mũi tên chỉ xuống và chọn vào cài đặt

doi id facebook tren dien thoai

Bước 3: Ở phần tên người dùng nhấn vào chỉnh sửa. Để chỉnh sửa tên id của bạn

doi id facebook tren dien thoai

Bước 4: Gõ tên ký tự bạn thích vào ô trống rồi nhấn vào lưu thay đổi.

Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập được vào tài khoản của mình bằng ID này rồi đấy. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Trên đây là hướng dẫn đổi id facebook cho tài khoản của bạn. Mình cũng gợi ý cho bạn thêm một số thủ thuật đổi mật khẩu facebook hiệu quả đảm bảo thành công.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here