CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn đang nghi ngờ một mối quan hệ của người yêu hay ai đó. Và muốn sử dụng cách đọc trộm tin nhắn facebook để kiểm tra sự nghi ngờ đó có phải là thật. Rất nhiều người đang gặp phải vấn đề như mình vừa nói ở trên.

Nhưng việc đọc trộm tin nhắn facebook của người khác không phải là dễ. Vì hiện nay không có các thủ thuật nào có thể giúp bạn theo dõi được tài khoản của ai đó. Facebook đã cập nhật thêm nhiều phiên bản mới nên cách sử dụng token đã không hiệu quả. Rất nhiều tài khoản hiện nay không thể sử dụng cách đọc trộm tin nhắn fb thông thường.

Nếu như là vấn đề cần thiết và chắc chắn bạn phải xem được tin nhắn của ai đó. Hãy thực hiện theo hướng dẫn ở dưới đây để có thể truy cập được vào tài khoản đó. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách để bạn truy cập vào và xem trộm tin nhắn facebook của người khác.

Cách đọc trộm tin nhắn facebook của người khác

cach xem trom tin nhan facebook

Bạn sẽ chẳng cần thực hiện các thao tác khó hiểu mà vẫn có thể truy cập đọc trộm tin nhắn. Mình đã viết bài hướng dẫn rất nhiều lần nhưng hầu hết mọi người đều không làm được. Do các hướng dẫn khá dài và phức tạp, nếu như bạn không phải là người sử dụng máy tính nhiều chắc chắn không thể làm được.

Vì vậy, mình sẽ giúp bạn 90% các công việc chỉ cần sử dụng phần mềm dưới đây. Sau đó điền url của người muốn đọc trong việc còn lại là để công cụ thực hiện.

Sau khi sau khi truy cập được vào Facebook của người bạn muốn xem. Thì hệ thống sẽ tự động cung cấp các thông tin tài khoản lẫn mật khẩu của người đó. Sau đó bạn có thể đăng nhập được vào tài khoản để xem các thông tin cần biết.

Hướng dẫn dùng công cụ đọc trộm tin nhắn facebook 2019

Một công cụ được các người làm dịch vụ Facebook sử dụng rộng rãi. Nhưng bạn sẽ không thể sử dụng nếu như không có hướng dẫn và code kích hoạt. Để lấy được link tải và phần mềm vui lòng bình luận email bên dưới.

cach xem trom tin nhan facebook 2019

Sau đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn fb 2019.

Bước 1: Cài đặt công cụ cho máy của bạn, sau đó copy mã code kích hoạt được gửi trong email. Dán vào ô kích hoạt để xác nhận sử dụng.

Bước 2: Sau khi vào thành công, hãy sao chép liên kết trang cá nhân của người bạn muốn đọc trộm, rồi dán vào ô trống trong công cụ.

Bước 3: Hệ thống sẽ khởi chạy khoảng 5 phút để quét các thông tin cũng như làm các cách để xâm nhập vào tài khoản. Sau khi quét thành công sẽ gửi mật khẩu tới bạn.

Bước 4: Sau đó thì bạn đăng nhập và xem các thông tin cần biết.

Đây là hướng dẫn đọc trộm tin nhắn facebook mới nhất, bạn có thể thực hiện theo. Lưu ý công cụ được cung cấp miễn phí.

Bạn cũng có thể thử thủ thuật rip nick facebook 2019 để rip bất kỳ tài khoản nào.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

49 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here