CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn nhắn tin về cho doimatkhaufb2019.com và hỏi cách chạy bùng facebook. Và hôm nay bài viết này mình sẽ có các hướng dẫn cũng như lời giải đáp về cách chạy bùng ads facebook 2019.

Mạng xã hội facebook có người tham gia đông nhất thế giới. Nơi đây là miếng mồi béo bở để làm ăn, bán hàng online. Và Facebook cũng mở ra dịch vụ chạy quảng cáo trên nền tảng của họ. Những người ít kinh nghiệm thường xuyên chạy lỗ mà vẫn không đơn hàng. Nhưng đối với những tay lão luyện có kinh nghiệm ngoài việc chạy có lãi ra còn chạy bùng facebook luôn. Vậy bí quyết là gì, nó sẽ được bật mí trong bài viết này.

Lưu ý khi chạy bùng ads facebook 2020

Cái gì thì nó cũng có mặt hạn chế, bạn muốn chạy bùng thì tỉ lệ bị khóa tài khoản sẽ lớn hơn. Mình khuyên các bạn không lên chạy bùng ads facebook để tạo mức độ uy tín cho tài khoản.

Cách chạy bùng facebook

  • Tài khoản của bạn sẽ bị khóa
  • Thẻ visa thêm vào sẽ không còn sử dụng được nữa.
  • Fanpage sẽ bị đánh giá thiếu tích cực sau này hoạt động sẽ khá khó.

Hướng dẫn chạy bùng ads facebook mới nhất

Bước 1: Tạo nhiều tài khoản Facebook loại cá nhân, hãy tạo thật giống với người dùng bình thường nhé.

Note: Không được tạo nhiều tài khoản giống nhau trên cùng 1 thiết bị trong 1 thowfig ian. Nếu bị phát hiện thì bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Bước 2: Ra ngân hàng đăng ký các tài khoản visa thanh toán.

Bước 3: Tạo fanpage theo thương hiệu mà bạn muốn chạy, lưu ý tạo lượng lớn nhé.

Bước 4: Vào và chạy như bình thường thôi.

Cách chạy bùng facebook

Như đã nói ở trên mình không mong muốn các bạn sử dụng cách chạy bùng facebook làm gì. Nó chả đáng là bao nhiêu cả, vì khi chạy với tài khoản mới hạn mức 100K là đã phải thanh toán rồi. Nhưng sau đó nó lại kéo cho các bạn rất nhiều hệ lụy khác nhau.

Vậy là đã xong mình đã hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook không bị khóa. Các bạn có thể thực hiện theo, nhưng hãy nhớ nó mang tới cho bạn rất nhiều phiền phức. Ngoài cách trên thì không có cách nào để bùng tiền của Facebook ADS cả.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here