CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Hẹn hò ( facebook dating) là tính năng hoàn toàn mới của facebook chỉ vừa được ra mắt đầu năm 2019. Tính năng này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng mạng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về facebook dating và cách bật tính năng hẹn hò trên facebook nhé.

Tìm hiểu qua về facebook dating

Facebook dating ( hẹn hò) là tính năng hoàn toàn mới của facebook. Ra mắt nhằm mục đích ghép đôi những người cùng sở thích hay vị trí địa lý. Tính năng hẹn hò thuộc sự quản lý của facebook nhưng lại là một hồ sơ hoàn toàn tách biệt so với trang cá nhân của bạn. Các cuộc trò chuyện trên facebook dating cũng không liên quan gì đến messenger. Và đặc biệt là hồ sơ tham gia hẹn hò của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Người ghép đôi với bạn sẽ không biết được tài khoản facebook của bạn trừ khi bạn cố tình cho biết.

Nếu như Facebook của bạn chưa có tính năng này, vậy thì hãy làm theo cách bật tính năng hẹn hò trên facebook ở dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn khởi động cũng như cài đặt nó.

Cách bật tính năng hẹn hò trên facebook trên điện thoại

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của facebook. Vì tính năng hẹn hò chỉ có trong bản mới nhất nên các bạn phải cập nhật lại hoặc tải bản mới nhất của facebook nhé.

Bước 2: Ấn vào biểu tượng Thêm ( hình minh hoạ) và chọn tính năng Hẹn hò.

bật tính năng hẹn hò trên facebook

Hệ thống sẽ chuyển đến giao diện của tính năng hẹn hò. Bạn đọc qua một số giới thiệu về tính năng này sau đó nhấn Bắt đầu. Bước tiếp theo là lựa chọn quyền riêng tư. Thông thường thì mọi người đều bỏ qua bước này và để luôn chế độ mặc định của facebook. Cài đặt xong quyền riêng tư thì nhấn Tiếp.

bật tính năng hẹn hò trên facebook

Bước 3: Cài đặt giới tính của bạn. Và cả giới tính mà người bạn muốn hẹn hò nữa. Đừng nhầm lẫn 2 phần này với nhau nhé. Cài đặt xong nhấn Tiếp

bật tính năng hẹn hò trên facebook
Bước 4: Facebook dating sẽ yêu cầu bạn bật định vị để xác định vị trí. Điều này sẽ tiện lợi cho việc gợi ý hồ sơ hẹn hò ở gần bạn nhất. Bật chế định vị và cho phép facebook quyền truy cập vị trí của bạn.
bật tính năng hẹn hò trên facebook
Facebook dating sẽ xác minh vị trí của bạn trong vòng vài giây. Xong xuôi các bạn nhấn Tiếp.
bật tính năng hẹn hò trên facebook
Bước 5: Thêm ảnh đại diện và xem lại hồ sơ hẹn hò của mình một lần nữa xem có phải chỉnh sửa điều gì không. Nhấn xác nhận sau khi đã hoàn tất để bắt đầu sử dụng tính năng hẹn hò.

bật tính năng hẹn hò trên facebook

Một số lưu ý khi sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

– Tính năng này chỉ hỗ trợ cho người trên 18 tuổi.

– Bạn sẽ không biết được tài khoản facebook của người mình đang trò chuyện, chỉ biết hồ sơ hẹn hò của họ mà thôi.

– 2 bạn chỉ có thể nói chuyện với nhau khi đã được ghép đôi. Tức là cùng nhấn Thích nhau và trả lời các câu hỏi của nhau. Còn nếu chỉ có 1 người Thích thì sẽ không trò chuyện được.

Không thể phủ nhận những trải nghiệm thú vị mà tính năng hẹn hò trên facebook mang lại. Nhưng tất nhiên là cũng không nên lạm dụng tính năng này quá mức.

Trên đây là hướng dẫn bật tính năng hẹn hò trên facebook. Hẹn hò ghép đôi cùng người lạ chưa bao giờ đơn giản đến thế. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay cài đặt và thử ngay nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here