CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Tài khoản của bạn thường xuyên bị người khác ăn cắp ảnh và đăng lên mạng xã hội. Bạn gặp nhiều phiền phức từ việc này. Rất may mắn là Facebook đã cho ra mắt tính năng bật khiên bảo vệ ảnh đại diện facebook cho người dùng. Khi bạn sử dụng tính năng này sẽ không còn lo sợ bị ăn cắp ảnh hoặc mạo danh mình nữa. Vì khi đã kích hoạt thì nick sẽ được bảo vệ khỏi các mối lo, khi ai đó đánh cắp tài khoản sẽ ngay lập tức bị khóa.

Nếu như bạn cũng đang muốn tạo khiên bảo vệ avatar trên facebook nhưng chưa biết cách làm. Vậy thì sau đây doimatkhaufb2019.com sẽ hướng dẫn cách làm chi tiết. Đảm bảo chỉ trong vài bước là đã có thể kích hoạt thành công.

Cách bật khiên bảo vệ avatar trên facebook

Hướng dẫn Facebook này của mình sẽ chỉ thực hiện được trên máy tính thôi nhé. Điện thoại vẫn có thể làm nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ với 2 phút khi dùng máy tính là bạn dễ dàng bật khiên avatar kích hoạt thành công.

Bước 1: Hãy download và cài đặt tiện ích mang tên J2TeaM Security về máy tính trên trình duyệt Chrome. Cài đặt miễn phí qua liên kết tại đây.

bat khien bao ve anh dai dien facebook

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công rồi thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng của công cụ ở góc trên cùng bên phải màn hình. Thao tác lần lượt như sau “Chuột phải vào biểu tượng > Công cụ > Bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook”.

bat khien bao ve anh dai dien facebook

Bước 3: Ngay lập tức bạn được đưa vào trong giao diện kích hoạt khiên. Nhấn vào turn off profile picture guard để khởi động tính năng nhé.

bat khien bao ve anh dai dien facebook

Như vậy đã xong bạn đã bật khiên bảo vệ avatar facebook rồi đó. Hãy truy cập vào trang cá nhân của bạn và kiểm tra xem có khung bảo vệ như của mình bên dưới này không nhé. Nếu như gặp lỗi gì, bạn hãy xác nhận tài khoản là được.

bat khien bao ve anh dai dien facebook

Tạo khiên bảo vệ ảnh đại diện trên facebook

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here