CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Rip nick” là cụm từ không còn xa lạ gì với cộng đồng facebook thời gian gần đây nữa. Một số trường hợp có tài khoản bị hack thì Rip nick sẽ giúp ích được phần nào. Tuy nhiên bên cạnh đó có những tài khoản bị rip vô cớ vì nhiều lý do khác nhau gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến chủ tài khoản. Vì vậy nên các bạn hãy lưu ý một số Cách bảo vệ tài khoản facebook không bị rip dưới đây để tự mình “cứu lấy mình” khỏi tay kẻ xấu trên mạng xã hội nhé.

bảo vệ tài khoản facebook không bị rip

Làm sao để bảo vệ tài khoản facebook không bị rip vô cớ?

Có rất nhiều cách chống rip nick facebook hiệu quả, admin sẽ đưa đến các bạn một số biện pháp sau đây. Hi vọng với thủ thuật này thì mọi người dễ dàng bảo vệ tài khoản facebook không bị rip.

  1. Liên tục lọc list bạn bè

Cộng đồng facebook vô cùng đông đảo và đến từ khắp thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có lần kết bạn với những người không hề quen biết hay chưa từng gặp bao giờ. Điều này không hề tốt cho việc quản lý trang cá nhân của bạn. Hãy loại bỏ những người bạn như vậy khỏi list friend ngay nếu không muốn gặp rắc rối. Bên cạnh đó bạn cũng nên để chế độ hạn chế người kết bạn trên facebook nữa nhé.

bảo vệ tài khoản facebook không bị rip

2. Bỏ chế độ công khai cho ảnh đại diện

Với chế độ này thì bạn bè sẽ chỉ xem được ảnh đại diện của bạn thôi mà không thể like, share hay bình luận được. Tuy hơi nhàm chán một tí nhưng sẽ an toàn hơn cho tài khoản của bạn đấy.

bảo vệ tài khoản facebook không bị rip

4. Để chế độ một mình tôi cho các thông tin các nhân

Ví dụ như ngày tháng năm sinh, quê quán, nghề nghiệp, nơi ở, các sự kiện… Bạn hoàn toàn có thể cập nhật lên facebook nhưng để chế độ một mình tôi. Như vậy vừa không quên được các sự kiện lại vừa không cho ai thấy được các thông tin của mình.

bảo vệ tài khoản facebook không bị rip

5. Tận dụng tối đa bạn bè tin cậy

Bạn bè tin cậy là chế độ facebook mở ra để nhằm có người xác minh lại tài khoản cho bạn phòng khi bị hack hay bị rip. Top 5 người bạn này sẽ thay bạn xác minh tài khoản và đảm bảo rằng tài khoản sẽ được lấy lại nhanh chóng.

bảo vệ tài khoản facebook không bị rip

6. Sử dụng tên thật ( trùng với tên trong chứng minh thư nhân dân)

Việc sử dụng tên thật mang lại rất nhiều lợi ích. Nhất là trong trường hợp nick của bạn đã bị RIP. Khi đó facebook sẽ yêu cầu bạn gửi một số thông tin để xác minh lại tài khoản. Trong đó có ảnh chụp mặt trước và sau CMND. Khi đó tên facebook bà tên trong CMND bắt buộc phải trùng khớp thì mới mong lấy lại được tài khoản.

7. Xác nhận danh tính

Hãy xác nhận danh tính cho tài khoản của bạn, nếu người khác muốn rip nick bằng cách mạo danh. Vậy thì các bạn có hãy xác minh danh tính để thông báo cho Facebook biết đây là tài khoản duy nhất của bạn. Từ đó mọi biện pháp rip nick sẽ không còn thành công nữa.

Gợi ý: Cách lấy lại nick facebook bị rip

Cách bảo mật chống rip nick facebook hiệu quả

Trên đây là các cách chống rip nick facebook mới nhất dành cho các bạn. Hãy thực hiện ngay để bảo vệ tài khoản không bị khóa một cách oan uổng nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here